Điểm tin bóng đá Việt Nam mới nhất ngày 08/01/2018

Tin tức bóng đá Việt Nam mới nhất trong ngày hôm nay 08/01/2018, điểm tin tổng hợp bóng đá Việt Nam có những tin hot nóng nhất sau đây do Ketquanhanh.vn tổng hợp.

Công Vinh chiêu mộ thành công tiền đạo Brazil
Mới đây CLB TP.HCM đã công bố ngoại binh Brazil thứ 2. Sau khi chiêu mộ thành công Rodrigo Pereira Possebon, CLB TP. Hồ Chí Minh tiếp tục có bản hợp đồng mới mang tên Gustavo Santos Costa. Trước khi đầu quân cho CLB TP. Hồ Chí Minh, tiền đạo sinh năm 1996 người Brazil chơi tại giải J.League 2, Nhật Bản.

Hình ảnh Công Vinh

Gustavo Santos Costa sinh ngày 25/06/1996, cao 1m77 và trưởng thành từ CLB Bahia - đội bóng đang thi đấu ở giải đấu số 1 Brazil - Seria A trước khi khoác áo CLB Nagoya Grampus trong 3 mùa giải. Trước đó, Công Vinh khẳng định: “Chúng tôi cũng sẽ có một tiền đạo của một CLB hàng đầu của Brazil gia nhập CLB TP.HCM. Cầu thủ sẽ ký hợp đồng với đội bóng, chân sút này từng thi đấu ở Nhật Bản cho Nagoya Grampus và Roasso Kumamoto.”
Đến Côn Sơn – Trung Quốc, U23 Việt Nam tập lúc nửa đêm

Toàn đội phải ra sân tập từ lúc 20h-21h30, tức là lúc gần nửa đêm. phải ra sân tập từ lúc 20h-21h30, tức là lúc gần nửa đêm phải ra sân tập từ lúc 20h-21h30, tức là lúc gần nửa đêm.

Hình ảnh U23 Việt Nam
U23 Việt Nam phải ra sân tập từ lúc 20h-21h30, tức là lúc gần nửa đêm

Sau khi có mặt tại Côn Sơn – Giang Tô (Trung Quốc), theo sắp xếp của ban tổ chức, U23 Việt Nam toàn đội phải ra sân tập từ lúc 20h00 - 21h30, tức là lúc gần nửa đêm. Đây là khoảng thời gian thời tiết rất lạnh và các cầu thủ cũng phải ăn tối trước khi tập, điều này sẽ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe. Nhiệt độ ở lúc này vào khoảng dưới 10 độ C, buổi trưa và xuống thấp còn 4 độ C từ chiều đến đêm.

HLV Lê Thụy Hải không đánh giá cao CLB TP.HCM

Mua sắm hoàng loạt “bom tấn” khi mùa giải mới chuẩn bị khởi tranh, tuy nhiên HLV Lê Thụy Hải không đánh giá cao CLB TP.HCM so với nhiều đội bóng khác ở V-League. Nhận xét về những gì quyền Chủ tịch Lê Công Vinh đang làm, ông Hải nói: “TP.HCM hiện cũng muốn đánh bóng tên tuổi, thương hiệu. Nhưng để có thành tích, để sự PR thực sự thành công thì không đơn giản. Khi có thầy giỏi mà không có trò giỏi thì chẳng giải quyết được gì, chỉ là đội kém lên trung bình. Từ trung bình lên xuất sắc rất xa. Từ xuất sắc lên đặc biệt xuất sắc tức là vô địch còn xa nữa. Với thầy ấy, lực lượng ấy thì cũng chưa có gì để đảm bảo một kết quả tốt, dù dự đoán giờ còn hơi sớm.”

Lý do Công Vinh không chiêu mộ Văn Lâm

Ngay sau mùa giải V-League 2017 khép lại, Công Vinh đã chủ động làm việc với phía Hải Phòng về trường hợp của Văn Lâm lẫn Ngọc Thịnh. Tuy nhiên, Vấn đề chỉ là Công Vinh đã nhận được lời khuyên ới có tiếng Việt Nam về độ rủi ro của thương vụ này. Sau thời gian suy ngẫm quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã từ bỏ ý định chiêu mộ Lâm “tây”, sau đó đội bóng này ký hợp đồng với Thanh Diệp (Cần Thơ).
 

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019