Đinh Việt Tú viết tâm thư chia tay Nam Định

Chính thức xác nhận rời Nam Định để nam tiến với một bản hợp đồng mới, hậu vệ Đinh Viết Tú đã chia sẻ tâm thư chia tay đội bóng thành Nam đầy cảm xúc trên trang cá nhân.

Trụ hạng V.League thành công song ngay từ thời gian này, Nam Định vẫn đang phải sống trong bộn bề nỗi lo. Một trong những vấn đề quan trọng nhất chính là ngân sách hoạt động mùa tới và kế hoạch giữ chân trụ cột. 

viết tú

Hậu vệ Đinh Viết Tú

Các cầu thủ Nam Định không thể chờ đợi. Họ đã dành hơn nửa tuổi xuân đẹp nhất sự nghiệp cho đội bóng. Tuy nhiên đổi lại chỉ là một cuộc sống vất vưởng, mông lung. Sau mùa giải 2018, vài người đã quyết định thay đổi.

Hậu vệ Đinh Viết Tú, người từng được gọi tập trung đội dự tuyển Việt Nam chuẩn bị AFF Suzuki Cup 2018, là một trong số đó. Trên trang cá nhân sáng 13/11, anh chia sẻ bức tâm thư đầy cảm xúc trước ngày chia tay CLB.

Với Viết Tú cũng như nhiều đồng đội cùng lứa, đây được xem là quyết định vạn bất đắc dĩ. Không ai muốn xa rời quê hương, nơi đã cho mình cơ hội đến với bóng đá và đón nhận những tình cảm chân tình từ khán giả nhà.

tâm thư của đinh viết tú

Tâm thư được Viết Tú chia sẻ trên trang cá nhân của mình

Song, ở thời gian đẹp nhất đời cầu thủ, họ cần tìm kiếm một chỗ dựa vững chắc cho cuộc sống sau này. Nam Định vài năm qua luôn sống trong cảnh thiếu trước hụt sau. Cuối mùa rồi, lãnh đạo CLB cùng HLV Văn Sỹ đã phải chạy bở hơi tai mới có đủ kinh phí trả lương cho đội. Qua đó giúp Nam Định trụ hạng thành công, ở lại V.League thêm một mùa giải.

Đến mùa giải 2019 thì chuyện có lẽ không còn đơn giản. Lứa cầu thủ "vàng" 91-93 đã vào độ chín, mãn hạn hợp đồng đào tạo và được phép tự do rời đi. Nam Định, nếu cứ giữ cách sống mòn như lâu nay, chắc chắn sẽ khó tồn tại.

Nguyễn Hà
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019