Đội bóng Nhật Bản lại tỏ tình với Công Phượng

Trong một diễn biến mới nhất, CLB Mito Hollyhock của Nhật Bản lại bày tỏ tham vọng sẽ có được sự phục vụ của tiền đạo Công Phượng trong tương lai.

Đội bóng Nhật Bản lạ tỏ tình với Công Phượng

Công Phượng chia tay HAGL đế sang Nhật Bản thi đấu cho CLB Mito Hollyhock theo dạng cho mượn ở mùa giải 2016. Tuy nhiên, đây là chuyến đi không thành công khi số 10 của HAGL gặp vận đen chấn thương ngay từ đầu mùa và ít có đóng góp cho đội bóng Nhật Bản.

Mặc dù vậy, BLĐ đội bóng đang chơi ở J-League 2 vẫn đánh giá rất cao khả năng chơi bóng của Công Phượng. Bằng chứng là chủ tịch CLB Mito Hollyhock còn đích thân sang Việt Nam để xin bầu Đức cho mượn lại Công Phượng.

Tài khoản Instagram liên quan tới CLB Mito Hollyhock  đăng ảnh về Công Phượng
Tài khoản Instagram liên quan tới CLB Mito Hollyhock  đăng ảnh về Công Phượng

Mới đây, CLB Mito Hollyhock đã gây bất ngờ khi đang tải một số hình ảnh về tiền đạo Nguyễn Công Phượng lên mạng xã hội.

Cụ thể, một trong những tài khoản Instagram cập nhật thường xuyên tình hình của HollyHock là 310hh12 đã vừa đăng tải hàng loạt hình ảnh của Công Phượng khi khoác áo đội bóng này theo dạng cho mượn vào năm 2016, kèm lời dẫn: “Thông tin về Công Phượng rất nhiều nên dù cậu ấy đã về Việt Nam, chúng tôi biết cậu ấy vẫn khỏe mạnh".

Đây dường như là một tín hiệu cho thấy Mito sẽ hỏi mượn lại chân sút xứ Nghệ của HAGL ở mùa giải 2019. Nếu Công Phượng xuất ngoại ở mùa giải 2019, đây cũng là chuyện không còn bất ngờ nữa bởi anh đã ở ngoài độ tuổi 23 và đủ sức chinh chiến ở các giải đấu ở châu lục. 

Công Phượng có thể sẽ xuất ngoại chơi bóng ở mùa giải sang năm
Công Phượng có thể sẽ xuất ngoại chơi bóng ở mùa giải sang năm

Quãng thời gian khoác áo Mito dù không được thi đấu thường xuyên nhưng giai đoạn đó cũng giúp Công Phượng trưởng thành hơn giữa muôn trùng khác nghiệt của nền bóng đá hàng đầu châu lục như tại Nhật Bản.

Bên cạnh đó, Công Phượng cũng học hỏi được nhiều điều từ sự chuyên nghiệp trong tập luyện và sinh hoạt của các cầu thủ bóng đá Nhật Bản.

Mạnh Cường
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019