Đội hình U23 Việt Nam vs U23 Brunei: 'Tứ trụ' Tiến Dũng - Văn Hậu - Quang Hải - Đức Chinh

Dự kiến đội hình U23 Việt Nam ở trận mở màn vòng loại U23 châu Á gặp U23 Brunei sẽ là những cái tên đã chứng tỏ được năng lực với HLV Park Hang Seo.

U23 Việt Nam

Không khó nhận ra những cái tên nổi bật trong danh sách tập trung của U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á. Tiến Dũng - Văn Hậu - Quang Hải - Đức Chinh được coi là "tứ trụ", gần như chắc chắn sẽ được HLV Park Hang Seo sử dụng xuyên suốt ở giải đấu diễn ra từ 22/3 tới.

Không chỉ tài năng, bộ tứ kể trên còn vượt trội những người đồng đội lên tuyển U23 đợt này nhờ kinh nghiệm. Từ vòng chung kết U23 châu Á, AFF Cup 2018 đến Asian Cup 2019, Văn Hậu, Quang Hải đều chiếm một vị trí chính thức trong đội hình của thầy Park, trong khi Tiến Dũng và Đức Chinh là những quân bài chiến lược không thể thiếu.

Trung vệ Trần Đình Trọng là một trong những ngôi sao sáng của bóng đá Việt Nam cũng tập trung chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020. Tuy nhiên, mới trở lại sau chấn thương, phong độ chưa đạt 100%, thể lực còn yếu, Đình Trọng có thể sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn góp mặt trong bộ khung U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á.

Trong danh sách 37 tuyển thủ được triệu tập, tính đến sáng 18/3, U23 Việt Nam đã chia tay 8 người gồm Trần Thành, Lâm Quí, Nguyễn Trọng Huy (chấn thương). Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Đậu Văn Toàn, Nguyễn Vũ Tín, Trần Văn Bửu và tiền đạo Trần Đức Nam là những người mới nhất phải chia tay các đồng đội U23 Việt Nam để trở về CLB.

Sau trận giao hữu với U23 Đài Loan hôm 16/3, nhiều tuyển thủ đã thể hiện được năng lực như Trần Thanh Sơn, Đinh Thanh Bình hay Trần Danh Trung. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo đã từng nói, không ai có thể chắc suất nếu không thực sự nỗ lực. U23 Việt Nam sẽ còn 4 ngày tập luyện trước khi rút gọn danh sách chính thức 23 người vào ngày 21/3.

Ngày 22/3, U23 Việt Nam ra quân tại vòng loại U23 châu Á gặp U23 Brunei. Dưới đây là đội hình dự kiến của bongdanet.vn.

Đội hình dự kiến U23 Việt Nam đấu U23 Brunei:

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng

Hậu vệ: Tấn Sinh - Thành Chung - Thanh Tịnh

Tiền vệ: Tùng Quốc - Thanh Sơn - Hoàng Nam - Văn Hậu

Tiền đạo: Quang Hải - Lê Xuân Tú - Hà Đức Chinh.

Theo bongdanet.vn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019