Đồng đội cũ không tin Ronaldo sẽ dội bom ở Serie A

Raul Albiol, đồng đội cũ của Ronaldo ở Real Madrid khẳng định Ronaldo khó có thể ghi hơn 40 bàn trong mùa giải năm nay.

Rời Real Madrid sau 9 năm thi đấu để chứng tỏ bản thân của mình trong màu áo Juventus tại Serie A nhưng cho đến hiện tại, Cristiano Ronaldo vẫn chưa một lần "mở tài khoản" ghi bàn của mình trong màu áo đội bóng thành Turin dù Serie A đã trải qua 3 vòng đấu. Cầu thủ người Bồ Đào Nha dường như vẫn chưa hòa nhập được với môi trường mới ở Italia và phong cách chơi bóng của Juventus khiến cho anh vẫn rất khó khăn trong việc đưa bóng vào lưới đối phương.

Raul Albiol - cựu đồng đội của Cristiano Ronaldo mới đây đã có những phát ngôn mang tính thông cảm cho siêu sao người Bồ Đào Nha về chuyện hòa nhập với môi trường mới ở đây, hậu vệ Tây Ban Nha chia sẻ:

"Tôi mong các cổ động viên hãy kiên nhẫn hơn với Cristiano. Hẳn chúng ta đã biết ở mùa bóng trước, anh ta đã thi đấu giai đoạn đầu hết sức chật vật nhưng đã trở lại cuối mùa giải và đưa Real Madrid làm nên lịch sử với chiếc cup thứ 3 liên tiếp ở Champions league đấy sao ? Không phải ngẫu nhiên mà Ronaldo có thể lập công nhiều và đều đặn tới vậy trong suốt sự nghiệp."

Albiol dự đoán 40 bàn cả mùa cho Ronaldo

Bên cạnh đó, Raul Aliol mạnh dạn dự đoán rằng. Trong mùa bóng đầu tiên của mình ở Juventus, Ronaldo sẽ ghi 40 bàn trên tất cả mặt trận:

“Tôi đã có 4 năm sát cánh cùng Ronaldo ở Real, tôi hiểu khả năng của anh ấy. Đúng là ở Serie A bóng đá đề cao yếu tố chiến thuật và phòng ngự hơn, bởi vậy không dễ để một người chân ướt chân ráo như Ronaldo dễ dàng tỏa sáng, kể cả những cầu thủ hàng đầu”.

“Ronaldo là một cầu thủ tuyệt vời với những tố chất của một ngôi sao tấn công hàng đầu, anh ấy đang gặp khó ở Serie A, tôi tin có cố gắng lắm Ronaldo cũng chỉ ghi tối đa 40 bàn cho Juventus trên mọi mặt trận ở mùa giải này”.


Ronaldo và Albiol trong màu áo Real Madrid

Albiol từng là đồng đội của Ronaldo tại Real Madrid trong 4 mùa bóng từ 2009-2013, anh thi đấu khá tốt trong màu áo CLB hoàng gia Tây Ban Nha nhưng khi đến triều đại Jose Mourinh, Raul Albiol dần bị loại khỏi kế hoạch của Người Đặc Biệt và phải trôi dạt đến Napoli. Sau quãng thời gian thi đấu ở Seria A, Raul Albiol đã là một trụ cột không thể thay thế của Napoli

Bảo Linh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019