Đồng đội tâng bốc Ronaldo trước trận làm khách MU

Trung vệ Leonardo Bonucci đã dành những lời có cánh cho các đồng đội của mình, đặc biệt là Ronaldo trước trận làm khách trên sân Old Trafford trong khuôn khổ Champions League.

Sau một năm dứt áo Juve ra đi và thi đấu cho AC Milan, Leonardo Bonucci đã gây bất ngờ khi trở lại đội bóng thành Turin trong mùa hè vừa qua và nhanh chóng chiếm lại tình cảm từ cổ động viên nhà. Trong lần phỏng vấn gần đây, trung vệ Italia đã dành những lời có cánh cho các đồng đội của mình, đặc biệt là Ronaldo trước trận làm khách trên sân Old Trafford trong khuôn khổ Champions League:

"Không liên quan đến sự trở về của tôi hay sự xuất hiện của Ronaldo, Juve đã xây dựng một đội bóng có khả năng cạnh tranh top 3 đội bóng mạnh nhất Châu Âu và hy vọng sẽ hoàn thành được giấc mơ. Tất nhiên với Ronaldo thì điều đó sẽ khả thi hơn."

Bonucci và Ronaldo
Bonucci và Ronaldo

"Ronaldo là người thế nào ấy ah? Khiêm tốn, dễ gần và điều đó khiến mọi người rất thoải mái. Khi bạn nhìn một cầu thủ đã giành 5 QBV, 33 tuổi mà vẫn tập luyện ở cười độ đấy thì bạn chỉ có thể ngưỡng mộ và cố gắng làm theo mà thôi. Ronaldo đã mang rất nhiều thứ đến cho Juve.

"Tiền đạo khó chịu nhất mà tôi từng đối mặt? Tất nhiên là Ronaldo, không nghi ngờ gì cả. Những con số nói lên tất cả, cậu ấy luôn khiến chúng tôi chao đảo"

Ca ngợi Allegri và Chiellini

Bên cạnh Ronaldo - người từng là đối thủ và hiện tại là đồng đội của mình. Bonucci cũng đã dành cho Chiellini - đối tác bao năm qua ở hàng thủ Juve những lời tình cảm nhất:

"Cầu thủ thông minh nhất mà tôi đã từng sát cánh, trong và ngoài sân cỏ? Trên sân thì mọi thứ rất dễ dàng, đó là Pirlo. Nhưng 360° thì người đó là Giorgio, một hình mẫu lý tưởng. Một cầu thủ cực giỏi và cũng là một người đàn ông của gia đình, một người cha mà một người theo đuổi một cách quyết liệt con đường học vấn của mình"

Bức tường Italia một thời của Juventus
Bức tường Italia một thời của Juventus

Khi được hỏi về chiến thuật của Allegri, Bonucci cho biết:

"Một trong những bí kíp của Allegri là sự thông minh của ông ấy và cách mà ông ấy quản lý phòng thay đồ ở Juve, điều không hề dễ dàng, với 24 nhà vô địch. Điều quan trọng là làm cho mọi người đều cảm thấy mình quan trọng như nhau và như một cầu thủ đá chính."

"Đúng là giữa chúng tôi có những bất đồng, đôi khi sự căng thẳng gia tăng, những câu nói khó chịu xuất hiện. Nhưng rồi những người trưởng thành bắt tay nhau và cùng chiến đấu vì mục đích chung."

"Một ngày nào đó tôi mong muốn mình sẽ trở thành môt Allegri của Juve (HLV Juve)".

Owen
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019