Đồng đội tuyển Mĩ kỳ vọng Pulisic tỏa sáng ở Chelsea

Thủ môn Tim Howard của đội tuyển Mĩ tin tưởng Pulisic tỏa sáng ở Chelsea sau khi chuyển đến Stamford Bridge từ Dortmund vào mùa hè tới.

Pulisic đã chính thức chuyển đến Chelsea với mức phí chuyển nhượng 58 triệu bảng hồi tuần này. Ngôi sao 20 tuổi sẽ ở lại Dortmund theo dạng cho mượn đến hết mùa giải năm nay.

Tim Howard biết rõ đẳng cấp ở Premier League khi có 13 mùa giải chơi tại Anh trong 2 màu áo Man United và Everton.

Pulisic

Tim Howard cho rằng Pulisic đã sẵn sàng tỏa sáng ở Chelsea

Và thủ thành 39 tuổi cho rằng Pulisic có thể trở thành một cầu thủ người Mĩ thành công nữa tại nước Anh.

“Premier League là một giải đấu khó khăn. Nhưng Pulisic cho thấy cậu ấy khá mạnh mẽ dù không phải là anh chàng to con nhất. Tôi nghĩ tài năng sẽ giúp ích khá nhiều cho cậu ấy. Tôi tin rằng cậu ấy sẽ thích nghi được với lối chơi của Chelsea”.

Chelsea là một trong những đội bóng lớn nhất ở Premier League. Nhưng Tim Howard tin rằng kinh nghiệm mà Pulisic có được ở Dortmund sẽ có lợi cho cầu thủ người Mĩ khi tới chơi bóng tại Stamford Bridge.

“Chelsea là một đội bóng khổng lồ. Nhưng Pulisic cũng đã chơi cho một đội bóng khổng lồ. Dortmund chẳng phải là một đội bóng yếu. Pulisic còn chơi ở đó dưới sự dẫn dắt của Klopp. Cậu ấy đã trưởng thành rất nhiều tại Dortmund. Cậu ấy học hỏi được khá nhiều tại Bundesliga”.

Pulisic đã ghi được 9 bàn sau 23 trận cho đội tuyển Mĩ. Nhưng cầu thủ này không giúp đội bóng xứ cờ hoa có một hành trình thành công ở vòng loại World Cup 2018.

Tim Howard là người biết rõ những màn trình diễn của Pulisic ở giải đấu này. Và anh cho rằng Pulisic hoàn toàn xứng đáng với mức phí chuyển nhượng khổng lồ mà Chelsea bỏ ra.

“Pulisic đã đóng góp lớn cho đội tuyển Mĩ. Vậy nên mức phí chuyển nhượng cao cũng là điều dễ hiểu. Tôi tin là cậu ấy đã sẵn sàng thể hiện”.

Theo bongda24h.vn

Nguyễn Hà
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019