ĐT Anh đặt mục tiêu hạ gục Bỉ để giành ngôi đầu bảng

Theo thủ môn Jordan Pickford, Tam Sư đang hướng đến vị trí đầu bảng G trước lượt trận cuối cùng.


Đều giành được 6 điểm trọn vẹn, hiệu số +6 và có cùng số bàn thắng như nhau (8), Anh và Bỉ sẽ có cơ hội phân định ngôi đầu ở lượt trận cuối cùng. Tuy nhiên nếu cả 2 đều nhắm đến một tỷ số hòa, khi đó FIFA sẽ phải phân hạng bằng tiêu chí Fair Play.

Dù vậy trước trận đại chiến, thủ môn Jordan Pickford cho rằng ĐT Anh muốn giành chiến thắng bằng mọi giá. Anh cho biết: “Tâm lý của chúng tôi là đặt mục tiêu chiến thắng trong mọi trận đấu. Nếu chúng tôi tiếp tục chiến thắng, tinh thần của toàn đội sẽ lên rất cao.”

Thủ môn Jordan Pickford đặt mục tiêu vượt qua Bỉ
Thủ môn Jordan Pickford đặt mục tiêu vượt qua Bỉ

“Chúng tôi biết ĐT Bỉ là một đối thủ khó nhằn, và toàn đội cần chuẩn bị kỹ để có thể giành 3 điểm. Tôi cảm nhận được các đồng đội của mình đều muốn giành chiến thắng, vì vậy chúng tôi không hướng đến vị trí nhì bảng.”

Sau 2 trận đã qua, Pickford vẫn chưa một lần giữ sạch lưới, dù chạm trán với đối thủ yếu nhất giải là Panama. Thủ thành Everton cho biết: “Tôi có một chút thất vọng, nhưng hiệu suất của toàn đội là rất tuyệt vời. Chúng tôi đã ghi được 6 bàn thắng, 5 trong hiệp 1 và đó là màn trình diễn không thể tin được.”

“Là người bảo vệ khung thành đội nhà, tôi muốn giữ sạch lưới và đó cũng là điều toàn đội hướng đến. Chúng tôi muốn giành chiến thắng, không thủng lưới và các cầu thủ đang rất tự tin cho chặng đường phía trước” – thủ môn Jordan Pickford chia sẻ trước đại chiến với Bỉ.

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019