ĐT Việt Nam đang đứng ở vị trí nào trong nhóm các đội hạng 3

Lượt trận đầu tiên vòng bảng Asian Cup 2019 đã khép lại tối qua 9/1. Và hãy xem ĐT Việt Nam đang đứng ở vị trí nào trong nhóm các đội hạng 3?

ĐT Việt Nam đang đứng ở vị trí nào trong nhóm các đội hạng 3?

Tối qua, lượt trận đầu tiên vòng bảng Asian Cup 2019 đã khép lại sau chiến thắng 2-0 của ĐT Qatar trước Lebanon. 

Cho tới thời điểm này, BXH các đội bóng đang tạm giữ vị trí thứ 3 không có nhiều sự chênh lệch về điểm số và hiệu số bàn thắng bại.

ĐT Việt Nam làm khó mình sau thất bại tiếc nuối 2-3 trước Iraq

ĐT Việt Nam làm khó mình sau thất bại tiếc nuối 2-3 trước Iraq

Cần lưu ý là các đội trong BXH này không có cơ hội đối đầu nhau, nhưng cuộc đua của họ lại khốc liệt nhất và gay cấn tới phút cuối. 

BXH các đội thứ 3 sẽ dựa trên thứ tự lần lượt: Số điểm; hiệu số bàn thắng bại; số bàn thắng; thẻ phạt và cuối cùng là rút thăm nếu các thông số đều ngang nhau.

Sau 5 ngày tranh tài, tính tới lúc này, có hai đội xếp hạng 3 đã có điểm là UAE và Palestine. Ở ngày ra quân, UAE đã hòa Bahrain 1-1 trong khi trận Syria - Palestine lại kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

BXH các đội hạng 3

BXH các đội hạng 3 sau lượt trận đầu tiên vòng bảng Asian Cup 2019

Việt Nam và Turkmenistan cùng điểm và hiệu số nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo đứng sau do điểm fair-play thấp hơn. Điểm fair-play được tính dựa trên số thẻ phạt các đội đã nhận. 

Ở 2 lượt trận còn lại, điều kiện để ĐT Việt Nam đi tiếp là họ phải giành 6 điểm hoặc 4 điểm. Trong trường hợp không thể có điểm ở lượt trận thứ 2 trước Iran quá mạnh thì thầy trò ông Park cần cố gắng để thua sát nút đối thủ này. 

Và ở lượt đấu cuối, họ sẽ phải dốc hết sức để đánh bại Yemen với một tỷ số đậm. Với ba điểm cùng hiệu số bàn thắng bại không âm, tuyển Việt Nam nhiều khả năng sẽ giành vé vào vòng 16 đội.

Theo bongda24h.vn

Nguyễn Hà
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019