ĐT Việt Nam đón nhận ca chấn thương của Bùi Tiến Dũng

Thủ môn Bùi Tiến Dũng dính một chấn thương nhẹ ở cổ chân trái và không thể tham gia tập luyện bình thường cùng các đồng đội ở buổi tập chiều 2/11.

ĐT Việt Nam đón nhận ca chấn thương của Bùi Tiến Dũng

Tiến Dũng dính chấn thương ở cổ chân trái trong buổi tập chiều qua 2/11. Hệ quả là thủ thành của FLC Thanh Hóa không thể xỏ găng và đi giày đinh để tập luyện như các đàn anh Đặng Văn Lâm và Nguyễn Tuấn Mạnh. Anh chỉ tập nhẹ bằng màn tâng bóng với bác sĩ của đội.

Tiến Dũng gặp chấn thương nhẹ trên ĐT Việt Nam
Tiến Dũng gặp chấn thương nhẹ trên ĐT Việt Nam

Chia sẻ về chấn thương của mình, Tiến Dũng nói: ng không xỏ găng và đi giày đinh. Anh chỉ tập nhẹ bằng màn tâng bóng với bác sĩ của đội. “Tôi gặp vấn đề với cổ chân trong buổi tập sáng nên xin nghỉ tập buổi chiều. Tuy nhiên, tình hình không nghiêm trọng, mọi chuyện vẫn ổn”.

Dù Tiến Dũng dính chấn thương nhưng HLV Park Hang Seo thực sự không cảm thấy bất an khi mà lúc này cả Văn Lâm cho đến Tuấn Mạnh đều thể hiện được khả năng của mình.

Dù gặp khó khăn trong việc cạnh tranh suất bắt chính ở giải AFF Cup năm nay nhưng Tiến Dũng vẫn rất háo hức cho lần đầu tiên dự AFF Cup. 

Anh nói thêm: “Tôi khao khát được đá ở AFF Cup và sẽ chiến đấu hết sức để giành ngôi vô địch cho người hâm mộ và bản thân mình. Không gì sung sướng hơn là được nâng cao chiếc Cup vô địch với tư cách người chiến thắng”.

Tại AFF Cup 2018, mỗi HLV phải đăng ký bắt buộc 3 thủ môn. Như vậy nếu không có gì bất ngờ, Tiến Dũng, Văn Lâm và Tuấn Mạnh sẽ là 3 thủ môn đại diện cho Việt Nam ở đấu trường khu vực.
 

Mạnh Cường
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019