Dybala khiến HLV khó nghĩ vì đòi đá cùng Messi

Trước thềm lượt trận thứ 2 World Cup 2018, tiền đạo Paulo Dybala đã bày tỏ ước muốn được ra sân đá chính, bên cạnh đàn anh Messi.


Dù thể hiện phong độ rất cao trong những mùa giải vừa qua, nhưng Paulo Dybala không bao giờ được là chính mình ở ĐT Argentina, nơi Leo Messi là “trùm”. Cụ thể, với lối chơi quá tương đồng, Dybala luôn là người hy sinh ở trên băng ghế dự bị. Thậm chí, việc anh được lựa chọn tham dự World Cup cũng là một điều may mắn.

Trong trận đấu đầu tiên, cầu thủ sinh năm 1993 đã ngồi ngoài cả trận dù đội nhà bế tắc trước Iceland. Kết quả này khiến Argentina gặp nhiều khó khăn tại bảng D, và Dybala mới đây đã lên tiếng muốn ra sân đá chính, cống hiến cho đội nhà.

Anh cho biết: “Không ai có thể thay thế được Messi, kể cả ở Barca hay tại Argentina. Bởi vậy, tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể thi đấu cùng nhau.”

Tiền đạo Paulo Dybala đòi đá cùng Messi
Tiền đạo Paulo Dybala đòi đá cùng Messi

“Chúng tôi cần tìm ra giải pháp để tôi có thể cống hiến cho đội bóng. Bạn biết đấy, tôi chơi cùng vị trí với Messi, điều đó khiến anh ấy gặp nhiều khó khăn. Nhưng rõ ràng, chúng tôi cần tìm ra giải pháp để có thể làm việc cùng nhau.”

“Chúng tôi biết rằng mình đang sở hữu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới bên cạnh. Toàn đội cần phải phát huy tối đa khả năng của Messi, tận dụng những khoảng trống anh ấy tạo ra, khi đối thủ theo kèm Messi rất kỹ.”

“Nếu có thể, chúng tôi phải làm được điều đó để tấn công tốt hơn. Chúng tôi phải nỗ lực để tận dụng khả năng của anh ấy” – tiền đạo Paulo Dybala phát biểu trước trận đại chiến với Croatia.

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019