Fan M.U sẽ vui như thời Sir Alex nếu Eric Cantona làm HLV

Mới đây, huyền thoại người Pháp - Eric Cantona đã tuyên bố sẽ ngay lập tức đến Old Trafford làm HLV nếu được BLĐ Man United liên hệ.

Eric Cantona tuyên bố sẵn sàng dẫn dắt M.U nếu được lãnh đạo đội bóng liên hệ đồng thời khẳng định sẽ giúp Quỷ đỏ chơi thứ bóng đá tấn công như truyền thống: “Tôi sẵn sàng làm HLV nếu họ gọi cho tôi. Tôi sẽ lên đường ngay nếu được họ liên hệ. Họ biết tôi ở đâu. Nếu tôi dẫn dắt, đội bóng sẽ chơi thứ bóng đá tấn công trở lại”.

Eric Cantona trong bức ảnh chụp cùng Sir Alex

Eric Cantona trong bức ảnh chụp cùng Sir Alex

Cantona nói tiếp về viễn cảnh của Man United nếu ông được bổ nhiệm làm HLV: “Sẽ tuyệt vời cho NHM. Sẽ giống như thời Sir Alex. Tôi sẽ cho các cầu thủ sáng tạo, đối xử với họ như những cá nhân. Tất cả sẽ cảm thấy được yêu mến”.

Đây không phải lần đầu tiên Cantona công khai mơ ước làm HLV Man United. Cựu ngôi sao người Pháp từng đăng đàn trách lãnh đạo Man United đã không bổ nhiệm ông ngay sau khi Sir Alex chia tay Old Trafford.

Cũng trong tuyên bố của mình, Eric Cantona cho rằng, Jose Mourinho không hợp với Man United dù Người đặc biệt là HLV giỏi. Theo Cantona, đáng ra Man United phải bổ nhiệm Pep Guardiola chứ không phải Mourinho.

 

Xem lại những pha ghi bàn cũng như kỹ năng điêu luyện của huyền thoại Eric Cantona

Nguyễn Hà

Tin liên quan Manchester United

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019