Fellaini định ngày thông báo tương lai

Được đồn đoán sẽ xác định bến đỗ mới sau khi World Cup 2018 khép lại, nhưng tiền vệ Marouane Fellaini cho biết quyết định sẽ được đưa ra sớm.


Theo đó, cầu thủ người Bỉ sẽ có thông báo vào ngay Chủ nhật này (1/7), thời điểm anh chính thức hết hạn hợp đồng với Man United. Hiện nay, Fellaini hoàn toàn có thể quyết định ở lại nếu chịu gia hạn, nhưng ngược lại, anh là cầu thủ tự do và có thể lựa chọn bến đỗ bất kỳ.

Hiện nay, AC Milan và Arsenal được cho là 2 CLB gần nhất muốn có chữ ký của tiền vệ Marouane Fellaini, nhưng anh vẫn chưa tiến gần đội bóng nào. Thậm chí, khả năng cầu thủ này chuyển sang Trung Quốc là hoàn toàn có thể xảy ra.

Tiền vệ Marouane Fellaini chia sẻ về tương lai
Tiền vệ Marouane Fellaini chia sẻ về tương lai

Chia sẻ với các phóng viên, cầu thủ 30 tuổi cho biết: “Tôi muốn thoải mái đầu óc và không muốn bận tâm quá nhiều về vấn đề tương lai. Đó là lý do tôi sẽ thông báo sớm quyết định của mình. Không cần phải chờ đến khi World Cup khép lại.”

Chia sẻ về cơ hội của ĐT Bỉ trước trận hạ màn bảng G, tiền vệ tóc xù tiếp tục: “Nếu chúng tôi muốn tiến xa, chúng tôi cần mọi cầu thủ phải sẵn sàng, tất cả chúng tôi đều muốn ra sân đá chính.”

“Tôi biết Premier League rất rõ, nhiều cầu thủ Anh cũng vậy. Về phía chúng tôi, ĐT Bỉ cũng có rất nhiều cầu thủ theo bước Vincent Kompany tới Anh thi đấu. Bởi vậy, đó sẽ là một trận đấu rất thú vị, cũng rất kỳ lạ vì cả 2 đội đều đã vượt qua vòng bảng” – tiền vệ Marouane Fellaini cho biết.

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019