FLC Thanh Hóa 1 - 2 Yangon United: Bùi Tiến Dũng xin lỗi vì sai lầm khiến đội nhà trắng tay

Thủ thành Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng xin lỗi ngay sau trận thua ngược 1-2 của FLC Thanh Hóa trước Yangon United tại AFC Cup 2018 vì sai lầm khiến đội nhà thua ngược.

 

Sớm có bàn thắng dẫn trước, tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm về phía khung thành đối thủ, nhưng FLC Thanh Hóa vẫn phải nhận thất bại đáng tiếc 1-2 trước Yangon United ở lượt trận thứ 2 bảng G AFC Cup 2018. Đáng chú ý, bàn thua đầu tiên của FLC Thanh Hóa ở sân chơi châu lục bắt nguồn từ sai sót của thủ môn Bùi Tiến Dũng khi phá bóng không tốt sau cú sút của Aung Kyaw, tạo điều kiện cho Yamazaki dứt điểm vào lưới trống.

FLC Thanh Hóa có trận thua ngược đáng tiếc trước Yangon United ở AFC Cup 2018

FLC Thanh Hóa có trận thua ngược đáng tiếc trước Yangon United ở AFC Cup 2018

Bàn thua đã khiến nỗ lực ghi bàn mở tỉ số của Pape Omar ngay ở phút thứ 6 trở thành vô nghĩa bởi sau đó, Yangon United thi đấu hưng phấn và có được bàn ấn định chiến thắng 2-1 nhờ công của Aee Soo. Chính thất bại này khiến thủ thành Bùi Tiến Dũng cảm thấy áy náy và lên tiếng xin lỗi.
"Dũng thành thật xin lỗi ban huấn luyện, đồng đội và người hâm mộ vì phong độ ngày hôm nay. Sau Thường Châu, Yangon sẽ là một kỉ niệm nữa giúp Dũng cố gắng hơn từng ngày. Hôm nay mình đã rất nỗ lực, nhưng đó là chưa đủ, tại Bali nỗ lực này sẽ phải mạnh mẽ hơn. Vì quê hương, vì đồng đội và vì những người yêu thương Dũng. Cảm ơn mọi người đã luôn bên Dũng", Bùi Tiến Dũng gửi lời xin lỗi trên trang Facebook cá nhân sau trận thua của FLC Thanh Hóa.

Bùi Tiến Dũng xin lỗi trên trang cá nhân

Lời xin lỗi của Bùi Tiến Dũng nhận được sự cảm thông và chia sẻ rất lớn từ người hâm mộ. Hầu hết các fan đều động viên thủ thành U23 Việt Nam hãy xem đó chỉ là một tai nạn và hãy đứng vững để thi đấu tốt hơn ở những trận sau.

Trên thực tế, Bùi Tiến Dũng đã có một trận đấu chơi rất tốt và bàn thua đầu tiên cũng chỉ được xem như một tai nạn. Chính những tai nạn như thế sẽ càng giúp thủ thành của U23 Việt Nam trưởng thành hơn trong sự nghiệp vẫn còn rất dài ở phía trước.

DuyPc
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019