Gặp Hà Nội B trong trận Play-off trên sân Vinh: Nam Định bị chơi khó?

Trận tranh tấm vé cuối cùng tham dự V-League 2019 giữa Nam Định và Hà Nội B đã được xác định. Địa điểm diễn ra cuộc chiến sinh tử chính là SVĐ Vinh tại Nghệ An.

Theo đó, Ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam xác nhận trận play-off giữa Nam Định và Hà Nội B sẽ diễn ra vào lúc 16h30 ngày 13/10/2018 trên sân Vinh (Nghệ An).

Hà Nội B

Việc quyết định địa điểm thi đấu trận play-off trên sân Vinh không khác gì Hà Nội B được đá trên sân nhà

Vấn đề ở chỗ, trước khi trận tranh vé vớt diễn ra, đội bóng hạng Nhất Hà Nội B sẽ được chuyển giao về cho Hà Tĩnh. Buổi lễ dự kiến sẽ được tổ chức trước trận đấu. 

Như vậy với việc được chuyển giao cho Hà Tĩnh, trận đấu trên sân Vinh chẳng khác nào đội Hà Nội B được đá trên sân nhà. 

Khán giả Hà Tĩnh đang háo hức chờ xem ‘đội bóng quê hương’ thi đấu. Trong đội hình Hà Nội B dự kiến có 4 cầu thủ sẽ tập trung đội tuyển U19 quốc gia tham dự VCK U19 châu Á tại Indonesia.

Theo Điều lệ, các đội bóng đá trận vé vớt không được sử dụng ngoại binh. Vậy nên cuộc đối đầu tranh suất V-League 2019 sẽ là màn so tài của những nội binh trẻ của Hà Nội B và Nam Định.

nguyễn văn sỹ

Tuy nhỉnh hơn Hà Nội B nhưng HLV Nguyễn Văn Sỹ của Nam Định vẫn tỏ ra thận trọng

HLV Nguyễn Văn Sỹ thận trọng cho biết: "Hà Nội B tuy chủ yếu là cầu thủ trẻ nhưng không coi thường được mà các cầu thủ phải tập trung cao độ cho trận đấu này".

Nguyễn Hà
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019