Giành chiến thắng đầu tiên cùng Italia, HLV Mancini yêu cầu sự kiên nhẫn

Rạng sáng nay, ĐT áo Thiên thanh đã hạ gục Ba Lan với tỷ số tối thiểu, dưới đây là những gì tân HLV Roberto Mancini chia sẻ về Italia.

Mancini cần thêm thời gian


Với pha lập công duy nhất của Cristiano Biraghi phút cuối trận, ĐT Italia đã hạ gục Ba Lan trong khuôn khổ giải đấu UEFA Nations League. Đáng chú ý, đây cũng là trận thắng đầu tiên sau 5 trận tòa hòa và thua của Italia.

Chia sẻ về trận đấu này, HLV Roberto Mancini đã yêu cầu người hâm mộ cần phải kiên nhẫn, bởi rất khó để đưa ra sự thay đổi ngay lập tức. Đồng thời, tân thuyền trưởng Azzurri cũng ấn tượng với màn trình diễn của các học trò, và cho rằng đây là một chiến thắng hoàn toàn xứng đáng.

HLV Roberto Mancini hài lòng với chiến thắng
HLV Roberto Mancini hài lòng với chiến thắng

“Chúng tôi đã kiểm soát hoàn toàn trận đấu” – Mancini cho biết, “nhưng lẽ ra chúng tôi cần ghi bàn sớm hơn. Sẽ không công bằng nếu trận đấu này khép lại với kết quả 0-0. Tất cả các học trò của tôi đều đã chiến đấu hết sức mình, đây là một chiến thắng rất tuyệt vời.”

“Chúng tôi biết quá trình cải thiện Italia sẽ mất thời gian, chúng tôi cần phải có sự kiên nhẫn bởi có rất nhiều việc phải làm. Đây là bóng đá, bạn bất ngờ có bàn thắng cuối trận và giành trọn vẹn 3 điểm. Điều này là công sức của toàn đội, vì chúng tôi chơi hay hơn đối thủ trong cả trận đấu.”

“Một kỷ nguyên mới đã bắt đầu, nhưng cần phải có thời gian. Tôi không phải phù thủy” – HLV Roberto Mancini chia sẻ về Italia.

 

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019