Giành vé vào tứ kết, HLV Park Hang-seo nói gì về trận đấu trước U23 Iraq?

Ngay sau khi  U23 Việt Nam làm nên kỳ tích ở VCK U23 châu Á 2018 với tấm vé vào tứ kết, huấn luyện viên Park Hang-seo đã có phương án để đối phó với đối thủ mạnh tiếp theo là U23 Iraq.

“Xin được cảm ơn cầu thủ, họ cho thấy một tập thể đoàn kết, đã nỗ lực tối đa, chiến đấu hết mình, không biết mệt mỏi đến những phút cuối.

Hình ảnh HLV Park Hang-seo sau trận đấu với U23 Syria

HLV Park Hang Seo hạnh phúc sau khi làm nên kỳ tích. Ảnh Tuấn Hữu

Như trận gặp Hàn Quốc hay Australia, chúng tôi muốn thắng nhưng cầu thủ thể lực xuống so với 2 trận trước, 15 đến 20 phút cuối thể lực càng giảm nhiều. Tôi đã nói cầu thủ cần tập trung tối đa, và thực hiện 1 số sự thay đổi đúng lúc cho một số cầu thủ xuống sức rõ rệt.
Khi vào bảng đấu này, chúng tôi bị đánh giá yếu hơn và nhiều người nghĩ chúng tôi chỉ có thể xếp vị trí thứ 3, nhưng cuối cùng chúng tôi đã vượt qua vòng bảng. Đó hẳn là một kỳ tích với bóng đá Việt Nam”, HLV Park Hang Seo chia sẻ cảm xúc sau trận.

Hình ảnh Công Phượng

“Tất cả các trận đấu của chúng tôi đều đối đầu với đội mạnh, vì thế không thể tiết lộ chơi với lối chơi như thế nào khi gặp Iraq vào lúc này được.
Trận tới gặp đội mạnh là Iraq, nhưng lúc này tôi đã có phương án đối phó với họ. Tôi chưa hẳn quan tâm đến đối thủ mạnh như thế nào, điều quan trọng là các cầu thủ của tôi sẽ hồi phục thể lực như thế nào, bởi bây giờ họ khá mệt mỏi sau 3 trận đấu với các đối thủ cực mạnh”, HLV Park Hang Seo lo lắng về thể lực của các cầu thủ sau vòng bảng.
Cuối cùng, HLV Park Hang Seo chia sẻ về việc U23 Malaysia có vé vào tứ kết trước U23 Việt Nam: “Tôi không quan tâm Malaysia chơi với sơ đồ như thế nào, chơi phong cách nào”.

Hình ảnh U23 Việt Nam hòa U23 Syria

Trong khi đó, HLV Hussein Afash của U23 Syria cho biết: “Hôm nay 2 đội đều muốn thắng để vào vòng trong.  Ở trận đấu cùng giờ Hàn Quốc thắng Australia nên chúng tôi buộc phải nỗ lực cao hơn nữa. Tuy nhiên, chúng tôi gặp một hàng thủ chơi kỷ luật, kiên cường. Quan trọng hơn, thủ môn của U23 Việt Nam chơi cực tốt. U23 Việt Nam phòng ngự và đứng vững trước sức ép từ chúng tôi. Dù rất tiếc nhưng chúng tôi phải gửi lời chúc mừng U23 Việt Nam”.


(Nguồn: Đ.Nam - Anh Anh - vietnamnet.vn)
 

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019