Giggs ủng hộ đội bóng cũ giữ chân Mourinho

Trước áp lực ngày càng đè nặng về phía HLV Jose Mourinho, huyền thoại CLB – Ryan Giggs tỏ ra ủng hộ phương án giữ chân chiến lược gia này.

Mourinho được ủng hộ giữ ghế


Sau 4 trận liên tiếp không nếm mùi chiến thắng, Quỷ đỏ lúc này đang rơi vào khủng hoảng trầm trọng. Tại Premier League, họ đang chìm sâu ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng, và coi như chia tay giấc mơ vô địch mùa giải năm nay. Thậm chí, một ví trí trong Top 4 vào cuối mùa giải cũng tương đối xa vời.

Chính vì vậy, trách nhiệm của HLV Jose Mourinho ngày càng nặng nề, và có rất nhiều ý kiến cho rằng Người đặc biệt nên bị sa thải. Nhìn nhận về vấn đề này, người cũ Ryan Giggs lại có suy nghĩ khác.

Giggs ủng hộ M.U giữ chân HLV Jose Mourinho
Giggs ủng hộ M.U giữ chân HLV Jose Mourinho

Cụ thể, người đang dẫn dắt ĐT xứ Wales cho biết: “Lập trường của tôi không thay đổi. Man United đang trải qua khoảng thời gian khó khăn, nhưng sa thải HLV vào lúc này không giải quyết được vấn đề gì. Nếu họ tiếp tục thay tướng, tình hình sẽ không khởi sắc trong vòng 2 năm tới.”

“Tôi nghĩ rằng Jose Mourinho nên được giữ lại. Vấn đề của Man United lúc này, đó là họ phải lên kế hoạch chuyển nhượng đúng đắn. Họ cần phải bổ sung lực lượng và tôi tin rằng, đội bóng sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này” – Ryan Giggs kết luận.

Theo những thông tin thời gian gần đây, BLĐ Man United vẫn giữ quan điểm trao cho Mourinho cơ hội, bất kể sự nghi ngờ ngày càng tăng cao theo thời gian. Bởi M.U biết rằng, kể cả HLV mới đến chăng nữa cũng mất thời gian để bắt nhịp với công việc khó khăn này.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019