Giữ chân Fellaini chưa đủ khiến huyền thoại MU yên lòng

Quan điểm của cựu hậu vệ Gary Neville sau khi Man Utd bất ngờ chính thức gia hạn hợp đồng thành công với tiền vệ đầu xù người Bỉ.


 

Những tưởng Fellaini sẽ chia tay Old Trafford mùa hè 2018 này khi mãn hạn hợp đồng với Man Utd và bế tắc trong quá trình đàm phán gia hạn, diễn biến mới nhất đã khiến tất cả phải bất ngờ.

Theo đó, đích thân tiền vệ người Bỉ tuyên bố anh đã đồng ý ký hợp đồng mới với Quỷ Đỏ có thời hạn đến mùa hè 2020, theo kèm điều khoản tự động gia hạn thêm một năm.

Phát biểu về việc Fellaini gia hạn hợp đồng thành công với MU, huyền thoại Gary Neville tỏ sự hài lòng nhưng nhấn mạnh thế này vẫn chưa thể đủ cho đội bóng cũ trở lại trên đỉnh cao. Cựu hậu vệ khét tiếng chia sẻ:

“Tôi rất vui khi Man Utd giữ chân Fellaini bởi cậu ấy là một cầu thủ đa năng, trên hết với cá tính và tinh thần chiến đấu tuyệt vời. Cậu ấy có thể không được thi đấu thường xuyên nhưng vẫn sẽ là nhân tố quan trọng của Jose Mourinho.”

“Tuy nhiên, chắc chắn Fellaini chưa đủ để giúp Man Utd trở lại cạnh tranh ngôi vô địch trong mùa giải tới được. Nếu cậu ấy là mắt xích trong một hàng tiền vệ năm người thì tôi cảm thấy rất ổn thôi, chứ chúng ta không thể dựa dẫm vào chỉ riêng mình cậu ấy.”

Gia Khoa

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019