Griezmann bỏ ngoài tai những chỉ trích về lối chơi của tuyển Pháp

Mới đây, ĐT Pháp của tiền đạo Antoine Griezmann đã cùng Đan Mạch tạo ra trận đấu kinh dị nhất World Cup 2018, khi 2 đội thử thách sự kiên nhẫn của khán giả.


Với việc đã gần như chắc chắn lọt vào vòng trong, Pháp và Đan Mạch đã bắt tay nhau ở lượt trận cuối cùng, trình diễn trận đấu không bàn thắng đầu tiên kể từ World Cup 2018. Với những chỉ trích nhắm vào lối chơi của toàn đội, tiền đạo Antoine Griezmann tỉnh bơ:

“Thất vọng à? Không hề, tôi vẫn hay chơi như thế. Ở cấp độ CLB, chúng tôi vẫn thường chơi kiểu đó. Đúng là rất khó để các khán giả theo dõi trận đấu này trên khán đài hay TV, tôi xin lỗi những người đã kỳ vọng vào nhiều bàn thắng, hay nhiều pha bóng đẹp.”

“Chúng tôi đã vượt qua vòng bảng với vị trí dẫn đầu, như vậy là đủ. Thực tế là không có vấn đề gì với toàn đội ở thời điểm này. Chúng tôi tin tưởng bản thân mình, chúng tôi biết tuyển Pháp cần cải thiện thêm hiệu suất, nhưng chúng tôi cũng đang rất tự tin.”

Tiền đạo Antoine Griezmann và các đồng đội trải qua trận đấu thất vọng
Tiền đạo Antoine Griezmann và các đồng đội trải qua trận đấu thất vọng

Đồng đội của Antoine Griezmann – chân sút Olivier Giroud đồng quan điểm: “Chúng tôi rất vui khi vượt qua vòng bảng. Bây giờ, điều cần làm là cải thiện phong độ của đội bóng, đặc biệt là trong hiệp 2.”

“Chúng tôi biết hôm nay, toàn đội đã tấn công rất nghèo nàn. Nhưng theo tôi được biết, để một trận đấu hấp dẫn diễn ra, cần có 2 đội muốn chơi bóng.”

Trong khi đó, HLV Didier Deschamps cho biết: “Chúng tôi chơi hay hơn Đan Mạch, nhưng hòa cũng tốt rồi. Tôi cho rằng cả 2 đội đều có thể hài lòng với kết quả này.”

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019