Griezmann đánh giá bản thân ở đẳng cấp hàng đầu thế giới

Mới đây, tiền đạo Antoine Griezmann tiếp tục có những chia sẻ về cuộc cạnh tranh Quả bóng vàng.

Griezmann tự tin vào bản thân


Với việc không nằm trong 3 cái tên cuối cùng danh sách rút gọn The Best năm nay, chân sút đang khoác áo Atletico Madrid đang tỏ ra không mấy hài lòng. Anh đã giành tới 3 chức vô địch trong năm 2018, trong đó có World Cup, nhưng vẫn không được UEFA vinh danh.

Tiền đạo Antoine Griezmann có một mùa giải thành công, dù không được đề cử
Tiền đạo Antoine Griezmann có một mùa giải thành công, dù không được đề cử

Chia sẻ về điều này, Antoine Griezmann cho biết: “Có nhiều cách khác nhau để theo dõi bóng đá. Rõ ràng tôi là một cầu thủ hoàn toàn khác biệt so với Ronaldo, Messi, Neymar hay Mbappe. Tôi đang ở một đẳng cấp hàng đầu, nhưng có thể chơi hay hơn nữa. Tôi muốn hoàn thiện bản thân mình. Có lẽ tôi sẽ không ghi được 50 bàn/mùa, nhưng có thể hỗ trợ tấn công và đóng góp cho toàn đội.”

Nói về quyết định ở lại Atletico Madrid, chân sút này tiếp tục: “Điều đó cho thấy sự vĩ đại của CLB, của HLV Diego Simeone và các đồng đội của tôi. Nếu họ kém cỏi, tôi đã ra đi rồi. Nhưng lúc này, tôi có niềm tin tuyệt đối vào Simeone, CLB và toàn đội. Tôi muốn giúp họ chơi tốt hơn, và chắc chắn họ cũng giúp tôi cải thiện bản thân mình. Đó là điều chúng tôi muốn hướng đến, có rất nhiều điều tích cực.”

Antoine Griezmann rất tự tin vào bản thân
Antoine Griezmann rất tự tin vào bản thân

“Khi chứng kiến các đồng đội của mình phòng thủ, tôi sẽ không đứng đó và tự nhủ rằng, họ sẽ đem bóng đến cho tôi ở phía trên. Tôi thích hỗ trợ phòng ngự và chiến đấu cùng các đồng đội của mình” – tiền đạo Antoine Griezmann kết luận.

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019