Griezmann đặt mục tiêu giành Quả bóng vàng

Mới đây, tiền đạo Antoine Griezmann đã có những chia sẻ về giải thưởng cá nhân cao quý này, và hy vọng mình sẽ giành chiến thắng.

Griezmann đặt mục tiêu giành Quả bóng vàng


Chân sút người Pháp đang trải qua 1 năm thi đấu tuyệt vời. Anh cùng Atletico giành Europa League, và sau đó là siêu cúp châu Âu. Còn tại ĐT Pháp, anh đã lên ngôi vô địch thế giới tại World Cup 2018 vừa qua. Bởi vậy, Griezmann được xem là những ứng cử viên sáng giá cho cuộc bình chọn năm nay.

Chia sẻ về điều này, tiền đạo sinh năm 1991 cho biết: “Tôi thực sự mơ ước giành danh hiệu này, tôi sẽ không ngần ngại khi chia sẻ. Tôi mơ về Quả bóng vàng, vô địch World Cup và Champions League, tôi ước có 3 đứa trẻ. Tôi có rất nhiều mục tiêu trong cuộc đời, và những điều đó sẽ là động lực thúc đẩy bạn mỗi buổi sáng.”

Tiền đạo Antoine Griezmann đặt mục tiêu giành QBV
Tiền đạo Antoine Griezmann đặt mục tiêu giành QBV

“Ở cấp độ cá nhân, Quả bóng vàng là danh hiệu cao quý nhất bạn có thể đạt được. Đó là một giải thưởng lịch sử. Tất nhiên tôi muốn cùng đội bóng của mình giành được những chiếc cúp, nhưng sẽ rất tuyệt vời nếu được vinh danh ở hạng mục cá nhân. Đặc biệt là khi tôi đã phải xa gia đình kể từ khi 3 tuổi.”

“Bởi vậy, cuộc bình chọn The Best này có một chút bất công. Không chỉ bởi vì tôi mà còn đối với các cầu thủ Pháp nữa. Tôi không thể hiểu được, thật bất ngờ khi không có bất kỳ nhà vô địch thế giới nào có mặt trong danh sách rút gọn” – tiền đạo Antoine Griezmann chia sẻ về những giải thưởng cá nhân.

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019