Griezmann lên tiếng đòi công bằng ở cuộc đua QBV

Giành những chiến tích ấn tượng ở mùa giải vừa qua, nhưng tiền đạo Antoine Griezmann vẫn vắng bóng trong cuộc bình chọn cá nhân.

Griezmann lên tiếng đòi công bằng


Mùa giải năm ngoái, Atletico Madrid đã lên ngôi vô địch Europa League một cách thuyết phục, với sự đóng góp tuyệt vời của Antoine Griezmann. Trong mùa hè, cầu thủ người Pháp tiếp tục ghi dấu ấn với chức vô địch World Cup 2018, và được xem là ứng viên sáng giá cho danh hiệu Quả bóng vàng.

Tiền đạo Antoine Griezmann giành 3 danh hiệu lớn mùa giải vừa rồi
Tiền đạo Antoine Griezmann giành 3 danh hiệu lớn mùa giải vừa rồi

Tuy vậy trong cuộc bầu chọn mới đây, tiền đạo sinh năm 1991 đã vắng bóng trong cuộc chạy đua, sau những Cris Ronaldo, Luka Modric và Mohamed Salah. Chia sẻ về điều này, số 7 của Atletico cho biết: “Tôi xứng đáng nằm trong Top 3 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.”

“Năm 2016, tôi đã thua trong 2 trận chung kết nhưng vẫn được đề cử vào Top 3. Năm nay, tôi chiến thắng ở 3 giải nhưng không được chọn. Điều đó thật kỳ lạ và rất đáng tiếc. Đây là một danh hiệu được FIFA trao tặng đúng chứ?

Vậy tại sao chúng tôi giành chức vô địch World Cup, nhưng không có bất kỳ cầu thủ người Pháp nào trong danh sách rút gọn?”

“Có lẽ họ đã đưa ra sự lựa chọn của mình, nhưng điều đó thật đáng ngạc nhiên. Dù sao, mỗi người đều có ý kiến của riêng mình” – tiền đạo Antoine Griezmann bức xúc cho biết.

Antoine Griezmann bức xúc về danh sách rút gọn
Antoine Griezmann bức xúc về danh sách rút gọn

Dù vậy, cũng phải khẳng định là ở mùa giải vừa qua, có quá nhiều cá nhân thi đấu nổi bật. Cùng với đó, cái tên quen thuộc trong mọi cuộc bình chọn – Lionel Messi cũng vắng bóng trong danh sách rút gọn này.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019