Griezmann ở lại Atletico để bơi trong đống tiền

Mới đây, Atletico Madrid vui mừng thông báo Antoine Griezmann quyết định ở lại, và mới gia hạn hợp đồng thêm 5 mùa giải. Tiền đạo Diego Costa rất vui vì điều đó.


Đối tác của Griezmann trên hàng công – Diego Costa cảm thấy rất hài lòng khi đồng đội quyết định ở lại. Bên cạnh đó, tiền đạo người Tây Ban Nha cũng bông đùa về lý do thực sự khiến Griezmann đưa ra sự lựa chọn này.

“Tôi luôn biết rằng cậu ấy sẽ ở lại” – Diego Costa cho biết. “Tôi chưa xem đoạn video như phim bom tấn của cậu ấy, nhưng tôi có thể đoán được kết cục. Tôi biết Griezmann đã cam kết với CLB, với người hâm mộ, với tất cả chúng tôi. Bởi vậy, tôi cảm thấy rất vui mừng.”

Tiền đạo Diego Costa hài lòng về quyết định của Griezmann
Tiền đạo Diego Costa hài lòng về quyết định của Griezmann

“Đồ khốn này, cậu ta sẽ bơi trong biển tiền với bản hợp đồng mới này. Tôi đùa đấy, bởi tôi không ghen tỵ nếu Griezmann được tăng lương chăng nữa. Tôi đã có những gì cần thiết và không cần phải đòi hỏi thêm nữa. Những gì tôi cần làm lúc này là ghi bàn và tận hưởng những trận đấu của mình” – tiền đạo Diego Costa thừa nhận.

Là những đối tác ăn ý trên hàng tiền đạo, Costa sẽ rất vui mừng khi tiền đạo người Pháp cam kết tương lai với Atletico. Mới đây, CLB thành Madrid đã đem về ngôi sao trẻ Thomas Lemar, và đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng cho Sidibe.

Về phía tiền đạo Diego Costa, anh đang tham dự World Cup 2018 cùng ĐT Tây Ban Nha, và đã có 2 bàn thắng kể từ đầu giải. Trong khi đó, Griezmann cũng có cho mình 1 pha lập công tại ĐT Pháp.

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019