Griezmann tuyên bố muốn thi đấu cho đội bóng của Beckham

Tiền đạo người Pháp tuyên bố sẽ chuyển sang thi đấu cho Inter Miami - đội bóng do David Beckham làm chủ tịch nếu huyền thoại người Anh muốn mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

Trong mùa hè vừa qua, Antoine Griezmann đã bất ngờ khi tiếp tục kí hợp đồng gia hạn với Atletico Madrid bất chấp việc Barcelona đã công khai muốn có được sự phục vụ của anh trong mùa giải năm nay. Sau này, tiền đạo người Pháp tiết lộ chính tình cảm từ người hâm mộ và việc cảm nhận được vị thế của mình tại câu lạc bộ thành Madrid quan trọng như thế này đã khiến Griezmann tiếp tục gia hạn hợp đồng với Atletico Madrid.

Barca rất tốt nhưng Griezmann rất tiếc
Barca rất tốt nhưng Griezmann rất tiếc

Tiền đạo người Pháp đã thừa nhận rất khó để không cưỡng lại với một lời đề nghị từ một câu lạc bộ hàng đầu như Barcelona nhưng anh cảm nhận tình cảm mà người hâm mộ Atletico Madrid dành cho mình còn lớn hơn thế nữa:

"Tình cảm của người hâm mộ khiến tôi liên tưởng đến tình cảm gia đình dành cho nhau vậy. Cả câu lạc bộ chủ quản của tôi cũng vậy, họ luôn làm mọi thứ khiến tôi thêm tin yêu đội bóng. Luôn có những thay đổi trong đội hình để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tôi thi đấu."

Thực sự mà nói lời đề nghị của Barcelona quá sức hấp dẫn nhưng Atletico là nhà của tôi, tôi hạnh phúc ở đây và sẽ không đi đâu cả."

Tuyên bố sẵn sàng đầu quân cho đội bóng Beckham

Rất nhiều lần trước đó, Antoine Griezmann đã bày tỏ lòng ngưỡng mộ của mình với huyền thoại đội tuyển Anh - David Beckham. Anh tiết lộ mình hâm mộ Beckham từ khi còn bé và bắt chước mọi thứ về thần tượng như số áo, thời trang và cả phong cách thi đấu.

Trước tin đội bóng mà thần tượng của mình sẽ có mùa giải đầu tiên trong lịch sử MLS ở mùa bóng năm sau, Antoine Griezmann đã vô cùng phấn khởi và tuyên bố rằng sẽ chuyển sang thi đấu cho Inter Miami nếu huyền thoại người Anh muốn mà không cần phải suy nghĩ nhiều:

"Tôi là fan hâm mộ cuồng nhiệt của anh ấy. Beckham là hình mẫu cho tôi noi theo, cả trên sân bóng lẫn ngoài đời, từ phong cách chơi bóng cho đến cách ăn mặc... Tôi thích mặc áo số 7 cũng vì điều ấy.

Inter Miami của Beckham hiện tại đang ráo riết tuyển quân
Inter Miami của Beckham hiện tại đang ráo riết tuyển quân

“Trước khi kết thúc sự nghiệp thi đấu, tôi muốn chơi bóng ở MLS. Tôi thích Los Angeles và Miami, đó là hai thành phố tốt. Tôi thích văn hóa ở hai thành phố này. Nếu Beckham muốn, tôi sẽ đầu quân cho Inter Miami mà không phải ngần ngại điều gì."

Hiện tại, Griezmann đang hội quân cùng tuyển Pháp để thi đấu tại Nation League, giải đấu giao hữu do UEFA khởi tranh để tìm ra được tấm vé dự Euro 2020.

Bảo Linh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019