Hạ gục West Ham, Klopp chưa muốn nhắc đến chức vô địch

Giành chiến thắng đậm đà ngày ra quân, HLV Jurgen Klopp tỏ ra rất hài lòng, đồng thời khá thận trọng khi nói về cuộc đua vô địch.

Klopp chưa muốn mừng vội

Được xem là 1 trong 2 ứng cử viên sáng giá nhất cho ngai vàng Premier League mùa giải này, Liverpool đã thể hiện bằng chiến thắng đậm đà 4 sao trước West Ham. Dù vậy, HLV Jurgen Klopp vẫn chưa muốn nói về danh hiệu, bởi mùa giải mới chỉ bắt đầu.

HLV Jurgen Klopp chưa muốn nhắc đến chức vô địch
HLV Jurgen Klopp chưa muốn nhắc đến chức vô địch

Chia sẻ sau trận thắng West Ham, ông thầy người Đức cho biết: “Điều quan trọng là chúng tôi muốn đạt mục tiêu gì, và rõ ràng Liverpool muốn trở thành một CLB có khả năng cạnh tranh những danh hiệu. Tuy nhiên, tôi không nghĩ chúng tôi là sự khác biệt. Liverpool đã trắng tay trong vài năm qua, đó là sự thật không thể chối cãi.”

“Với những đội bóng khác, tôi cũng không cảm thấy họ yếu hơn ở mùa giải này. Vậy tại sao chúng tôi được cho là kẻ thách thức ngai vàng chỉ với một vài bản hợp đồng? Chúng tôi đã làm tốt ở phiên chợ hè, nhưng nói về tác động của điều đó không hay chút nào.”

“Chúng tôi đã bổ sung lực lượng, trong khi những đội bóng khác đã làm điều đó từ năm ngoái. Chúng tôi mua người trong mùa hè này, bởi Liverpool cảm thấy đây là thời điểm thích hợp. Chúng tôi sẽ làm những gì chúng tôi cho là đúng, mọi chuyện còn lại đều là vớ vẩn.”

Đoàn quân của HLV Jurgen Klopp giành chiến thắng 4 sao
Đoàn quân của HLV Jurgen Klopp giành chiến thắng 4 sao

Về chiến thắng ngày hôm nay, HLV Jurgen Klopp tiếp tục: “Bạn không thể chờ đợi màn trình diễn tốt hơn thế. Đây là sự khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải, đặc biệt là trước một đội bóng mạnh như West Ham. Dù sao, chúng tôi sẽ chỉ tận hưởng chiến thắng này một chút, và cần sẵn sàng đối mặt với Crystal Palace ở vòng tiếp theo.”

Trọng Hiếu

Tin liên quan Liverpool

adv

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019