Hà Nội FC khẳng định sẽ không bán Quang Hải

Sau màn trình diễn đầy thuyết phục ở U23 Châu Á hồi đầu năm lẫn ASIAD 2018 vừa qua. Tiền vệ Quang Hải lọt đã lọt vào mắt xanh của các CLB khu vực nhưng Hà Nội FC đã tuyên bố không bán anh bằng bất cứ giá nào.

Quang Hải đã nhận được sự chú ý từ nhiều CLB ở châu Á, sau màn trình diễn chói sáng ở vòng chung kết U23 châu Á và ASIAD 18 . Bangkok Glass và Muangthong United của Thái Lan công khai sự quan tâm với Quang Hải, trong khi Al Saad SC của Qatar cũng cử đại diện đến Hà Nội đàm phán.

Hà Nội sẽ không bán ngôi sao Quang Hải của mình cho các CLB khác

Hà Nội sẽ không bán ngôi sao Quang Hải của mình cho các CLB khác

Có tin đồn cho rằng Al Saad SC sẽ đưa ra đề nghị khiến Hà Nội FC không thể từ chối. CLB của Qatar nổi tiếng giàu có và đang sở hữu 2 tiền vệ kỳ cựu là Xavi và Gabi.

Tuy nhiên, giám đốc điều hành của Hà Nội FC - ông Nguyễn Quốc Tuấn khẳng định họ sẽ không bán Quang Hải với bất cứ giá nào. Thay vào đó, Hà Nội FC chỉ chấp nhận cho Quang Hải ra đi theo dạng cho mượn, phát triển bản thân trước khi trở lại phục vụ CLB.

Ông Tuấn nói: “Về Quang Hải, chúng tôi chỉ xem xét và đưa ra quyết định sau khi mùa giải kết thúc. Khi đó, Hà Nội FC sẽ đồng ý hoặc từ chối đàm phán với các CLB khác”.

“Nếu Quang Hải ra nước ngoài thi đấu thì cũng chỉ ra đi theo dạng cho mượn. Hà Nội FC không bán tài năng trẻ của đội bóng. Các CLB muốn mượn Quang Hải cũng phải đến từ nền bóng đá có đẳng cấp cao, có điều kiện tốt cho em ấy phát triển. Đây là điều rất quan trọng với các cầu thủ trẻ”.

 

Video tổng hợp kỹ năng đi bóng và dứt điểm điêu luyện của Quang Hải

Nguyễn Hà
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019