HAGL 'thiệt hại nặng' trước thềm mùa giải mới

Mới đây một thông tin không vui đến với CLB HAGL khi tiền vệ Châu Ngọc Quang chấn thương nặng và cần nửa mùa giải để hồi phục chấn thương.

V.League 2019 chỉ còn ít ngày nữa sẽ khởi tranh nhưng tình hình nhân sự vẫn là vấn đề nhức nhối với đoàn quân Dương Minh Ninh.

Theo thông tin từ báo Thanh Niên, tiền vệ Châu Ngọc Quang dính chấn thương dây chằng nghiêm trọng và dự đoán phải cần 6 tháng để hồi phục. Còn nhớ ở mùa giải năm ngoái, Ngọc Quang đã cũng dính chấn thương tương tự và gần như nghỉ toàn bộ mùa giải. HAGL đã gửi anh sang Viettel và cầu thủ này đã chơi tốt, dần lấy lại phong độ như mùa giải 2017.

Đây là thông tin thất thiệt với HAGL bởi tuyến giữa của họ đang thiếu hụt lực lượng nghiêm trọng. Xuân Trường đã ra nước ngoài thi đấu, Tuấn Anh mới bình phục chấn thương và chưa thể đảm bảo thi đấu với hiệu suất 100%.

hagl

Trong khi 2 cầu thủ trẻ tiềm năng là Thanh Hậu và Thanh Sơn đang phục vụ cho ĐT U22 Việt Nam. Lúc này chỉ còn Triệu Việt Hưng nhưng tình hình sức khỏe cũng không ổn. Có lẽ BHL sẽ buộc phải sử dụng Tuấn Anh sớm hơn dự kiến cũng như kéo Minh Vương về trung tâm hàng tiền vệ.

Ngoài Châu Ngọc Quang, đội chủ sân Pleiku còn không có sự phục vụ của Văn Thanh và Lê Đức Lương vì chấn thương. Với tình hình nhân sự bất ổn, tham vọng của HAGL ở mùa giải mới đang bị đặt dấu hỏi lớn, vì vậy HLV Dương Minh Ninh cần có lời giải đáp cho bài toán gian nan này.

Hiện tại HAGL đã có mặt tại Nha Trang để chuẩn bị cho trận đấu với Sanna Khánh Hòa BVN. Trận đấu này sẽ diễn ra trên SVĐ 19/8 lúc 17h ngày thứ bảy (23/2).

Theo thethao247.vn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019