Hàng hot 100 triệu bảng tiếp tục khiến M.U và Juve chờ đợi

Từng tuyên bố sẽ đưa ra quyết định tương lai ngay sau World Cup 2018, nhưng tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic tiếp tục trì hoãn.


Mới đây, ĐT Serbia đã gục ngã 0-2 trước Brazil, qua đó chính thức cùng Costa Rica về nước. Kỳ đại hội bóng đá lớn nhất hành tinh đã khép lại với Sergej Milinkovic-Savic, và giờ là lúc anh đưa ra câu trả lời tương lai.

Theo đó, cầu thủ sinh năm 1995 là mục tiêu hàng đầu của Man United và Juventus, nhưng mức giá của anh đang được Lazio chào bán hơn 100 triệu bảng. Chính vì vậy, tương lai của cầu thủ được dự đoán sẽ tốn rất nhiều tiền này, nhận được sự chú ý lớn từ giới truyền thông.

Chia sẻ sau khi không vượt qua vòng bảng, tiền vệ 22 tuổi cho biết: “Ngay lúc này, tôi cần nghỉ ngơi một chút. Tôi sẽ trở lại Roma (thủ đô Italia) và sẽ rất hạnh phúc nếu tiếp tục khoác áo Lazio. Tôi vẫn còn hợp đồng dài hạn với CLB.”

Tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic vẫn úp mở tương lai
Tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic vẫn úp mở tương lai

“Tôi đã đọc rất nhiều những thông tin về tương lai của mình mỗi ngày, nhưng điều đó không khiến tôi bận tâm. Lúc này, tôi sẽ đi nghỉ ngơi một chút và sau đó, tất cả chúng ta sẽ thấy điều sẽ xảy ra” – tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic cho biết.

Hiện nay, Juventus được cho là đội bóng có cơ hội lớn nhất giành chữ ký cầu thủ Serbia, sau khi Man United dường như đã bỏ cuộc vì bị hét giá quá cao. Hơn nữa, nhiều khả năng Quỷ đỏ sẽ giữ lại Marouane Fellaini, nghĩa là họ sẽ không còn quá tha thiết theo đuổi Savic.

Dẫu sao với tài năng của mình, tương lai của tiền vệ 22 tuổi vẫn nhận được sự quan tâm lớn, bất kể anh lựa chọn bến đỗ mới nào.

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019