Hàng hot Serie A có câu trả lời cho Chelsea và Barca

Krzysztof Piatek nói về tương lai, tiền đạo của Genoa khẳng định hạnh phúc với cuộc sống hiện tại và không muốn rời Italia.

Piatek lên tiếng về tương lai

Mùa giải này, tiền đạo Krzysztof Piatek đang là một trong những cầu thủ đạt phong độ cao nhất trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu. Ngôi sao 23 tuổi mới cập bến Genoa ở Hè 2018 với giá 4 triệu euro nhưng đã hòa nhập rất nhanh và đang tỏa sáng rực rỡ.

Piatek lên tiếng về tương lai
Piatek lên tiếng về tương lai

Cầu thủ sinh năm 1995 đã có 9 bàn thắng ở Serie A và đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới giải đấu cao nhất bóng đá Italia, một mình anh góp dấu giày vào 75% số bàn thắng của Genoa. Với những màn trình diễn ấn tượng của mình, Krzysztof Piatek lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng lớn.

Barca muốn có Krzysztof Piatek thay thế Luis Suarez, Chelsea cũng nhắm tiền đạo người Ba Lan như sự thay thế lâu dài cho Morata. Cả hai đội bóng kể trên đều chấp nhận chi một số tiền lớn cho thương vụ này, họ hy vọng 40 triệu bảng có thể thuyết phục Genoa nhả ngôi sao của mình.

Trước những tin đồn về tương lai, cầu thủ sinh năm 1995 đã phải lên tiếng. Krzysztof Piatek nói về tương lai, tiền đạo của Genoa khẳng định hạnh phúc với cuộc sống hiện tại và không muốn rời Italia.

“Tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, ở Genoa tôi nhận được sự ủng hộ từ NHM và BLĐ. Tôi được tạo những điều kiện tốt nhất để phát huy khả năng của mình, bởi vậy tại sao tôi phải rời nơi này. Tôi đã nói với BLĐ rằng tôi muốn tiếp tục thi đấu cho Genoa”.

“Tôi không biết có đội bóng nào muốn có mình hay không, nhưng nếu họ có gửi lời đề nghị tôi sẽ từ chối. Tôi hạnh phúc ở Genoa và muốn tiếp tục cống hiến cho CLB”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019