Hàng hot World Cup 2018 hứa hẹn sẽ tới Barca trong tương lai

Hirving Lozano nói về khả năng cập bến Barca, cầu thủ người Mexico khẳng định có thể cập bến Camp Nou trong tương lai gần.

Barca quan tâm Hirving Lozano

Tại World Cup 2018, cầu thủ chạy cánh Hirving Lozano đã chơi cực tốt trong màu áo Mexico. Ngôi sao 23 tuổi chính là người ghi bàn thắng duy nhất giúp Mexico đánh bại Đức 1-0 ở lượt trận đầu tiên vòng bảng.

Barca muốn có Lozano
Barca muốn có Lozano

Trong màu áo PSV anh cũng là một trong những cầu thủ không thể thay thế, 29 lần ra sân ở giải đấu cao nhất bóng đá Hà Lan anh ghi tới 17 bàn thắng. Những màn trình diễn ấn tượng của Lozano giúp anh nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn.

Real muốn có Hirving Lozano, Barca cũng quan tâm cầu thủ chạy cánh của PSV. Trong một phát biểu mới nhất, tiền vệ sinh năm 1995 khẳng định được Barca để ý ở Hè 2018.

“Sau World Cup 2018, có rất nhiều đội bóng đàm phán để hy vọng có chữ ký của tôi. Tôi hạnh phúc khi được nhiều đội bóng lớn quan tâm, điều đó tốt cho tương lai của tôi. Barca đã liên hệ với người đại diện của tôi, song tôi đã từ chối, tôi muốn gắn bó thêm với PSV”.

Hirving Lozano hẹn Barca trong tương lai

Hirving Lozano nói về khả năng cập bến Barca, cầu thủ người Mexico khẳng định có thể cập bến Camp Nou trong tương lai gần.

Lozano hẹn Bara trong tương lai
Lozano hẹn Bara trong tương lai

“Tôi đã từ chối Barca ở Hè 2018, nhưng tôi vẫn rất thích thi đấu ở Camp Nou. Barca là một trong những CLB lớn nhất châu Âu, bất kỳ cầu thủ nào cũng muốn thi đấu ở đó. Tôi ở lại PSV bởi tôi biết rằng thời điểm này là quá sớm để ra đi”.

“Tôi nghĩ rằng lối chơi mà Barca đang vận hành phù hợp với phong cách thi đấu của tôi, tôi hoàn toàn có thể chơi tốt ở Tây Ban Nha. Tôi vẫn đang trong thời gian hoàn thiện những kỹ năng của mình”.

“Với tôi cập bến Barca như một giấc mơ vậy. Tuy nhiên, tôi sẽ chờ đợi cơ hội được khoác áo Barca trong tương lai, ở thời điểm hiện tại tôi đang tập trung hoàn toàn vào việc ghi những bàn thắng giúp PSV giành chiến thắng”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019