Harry Kane lên tiếng sau phong độ thiếu ấn tượng

Harry Kane nói về phong độ trong màu áo Tottenham, cầu thủ người Anh khẳng định vẫn đang rất khỏe mạnh.

Harry Kane đang nhận những chỉ trích

Giai đoạn đầu mùa giải này, tiền đạo Harry Kane không đạt phong độ cao. Ở trận đấu với Liverpool mới đây cầu thủ 25 tuổi không thể hiện được gì nhiều, chính màn trình diễn thiết ấn tượng của cầu thủ sinh năm 1993 là một trong những lý do khiến Spurs thua 1-2.

Harry Kane đang gây thất vọng
Harry Kane đang gây thất vọng

Từ đầu mùa giải, Kane mới ghi được 2 bàn thắng. Trong màu áo ĐT Anh cầu thủ 25 tuổi cũng gây thất vọng rất lớn. Chân sút sinh năm 1993 trải qua chuỗi 5 trận không ghi bàn cho Tam sư. Phong độ thấp trong cả màu áo CLB và ĐTQG khiến Kane nhận rất nhiều áp lực.

Giới chuyên môn cho rằng chân sút người Anh đang bị quá tải, anh cần nghỉ ngơi một thời gian để tái tạo năng lượng. HLV Pochettino tuyên bố Kane hoàn toàn khỏe mạnh, và trong một diễn biến mới nhất ngôi sao 25 tuổi cũng xác nhận điều đó.

Kane tuyên bố hoàn toàn khỏe mạnh

Harry Kane nói về phong độ trong màu áo Tottenham, cầu thủ người Anh khẳng định vẫn đang rất khỏe mạnh.

Kane tuyên bố đang hoàn toàn khỏe mạnh
Kane tuyên bố đang hoàn toàn khỏe mạnh

“Khi bạn không đạt phong độ cao, mọi người tìm cách soi mói và chỉ trích bạn. Người ta nói rằng thể lực của tôi bị cạn kiệt, nhưng thực tế không phải như vậy, tôi đang cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh và sắc bén. Nếu tôi không như thế thì HLV cũng sẽ để tôi ở ngoài mà thôi”.

“HLV vẫn tin tưởng tôi, bản thân tôi cũng tin tưởng vào chính mình. Tôi có niềm tin vào việc sẽ ghi bàn trở lại trong thời gian tới. Tôi đang nỗ lực để khiến những người chỉ trích mình phải câm lặng, tôi có niềm tin vào việc sẽ ghi bàn trở lại trong những trận đấu tới”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019