Harry Kane: "Tôi vẫn là vua phá lưới World Cup đấy nhé"

Không có phong độ bùng nổ trong giai đoạn đầu mùa giải, nhưng tiền đạo Harry Kane vẫn rất tự tin vào những màn trình diễn của mình.

Kane tin tưởng vào bản thân


6 bàn thắng tại nước Nga giúp chân sút 25 tuổi giành vua phá lưới World Cup. Nhưng khi trở về Premier League, cầu thủ này đã không tìm được mành lưới trong 2/4 trận, và tỏ ra khá vô hại. Thậm chí, những pha dứt điểm trúng khung thành của Kane cũng thấp thảm hại (10 lần), bằng một nửa so với Sergio Aguero, và kém đồng đội Eriksen 3 lần.

Tiền đạo Harry Kane rất tự tin về phong độ của mình
Tiền đạo Harry Kane rất tự tin về phong độ của mình

Trước trận đấu với ĐT Tây Ban Nha vào đêm nay, thủ quân Tam Sư lên tiếng phát biểu: “Mọi người cho rằng tôi đang xuống phong độ, nhưng tôi đã ghi số bàn thắng tương tự so với 4 trận đầu tiên mùa giải trước (2 bàn). Thậm chí, tôi còn cảm giác rằng mình đang chơi tốt hơn. 10 cú dứt điểm, so với 28 lần mùa trước, đổi lại cùng số bàn thắng.”

“Ai cũng có ý kiến của riêng mình, nhưng tôi cảm thấy bản thân mình rất sắc bén. Điều đó rất quan trọng, tôi nghĩ rằng mình có thể làm tốt hơn ở kỳ World Cup vừa qua. Để giành chiếc giày vàng ở một giải đấu như vậy và có thể chơi ấn tượng hơn, tôi rất hài lòng. Tất nhiên, vẫn còn rất nhiều điều để cải thiện, nhưng tôi đang chơi ở hiệu suất rất cao.”

Harry Kane lấy danh hiệu chiếc giày vàng World Cup ra khoe
Harry Kane lấy danh hiệu chiếc giày vàng World Cup ra khoe

“HLV Pochettino rất giỏi quản lý những điều này trong suốt mùa giải. Lúc này tôi cảm thấy ổn, các cầu thủ đều có thể trạng tốt, những có những giai đoạn mà bạn chỉ dứt điểm 1 lần trong mỗi trận. Khi đó, HLV sẽ đến và cho bạn nghỉ ngơi một vài ngày” – tiền đạo Harry Kane kết luận.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019