Harry Maguire báo tin buồn cho MU

Harry Maguire gia hạn hợp đồng với Leicester, hành động này của cầu thủ 25 tuổi khiến M.U gần như không còn cơ hội chiêu một trung vệ người Anh.

M.U vẫn muốn có Maguire vào tháng 1

Ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018, trung vệ Harry Maguire là một trong những mục tiêu hàng đầu được HLV Jose Mourinho nhắm tới. Cầu thủ 25 tuổi vừa trải qua một mùa giải ấn tượng trong màu áo Leicester, anh cũng chơi rất tốt ở World Cup 2018.

Maguire gia hạn hợp đồng với Leicester
Maguire gia hạn hợp đồng với Leicester

Mourinho không hài lòng với số trung vệ đang có trong tay và muốn M.U mua Maguire. Quỷ đỏ đã tiếp cận cầu thủ sinh năm 1993 và đưa ra những lời đề nghị, song không thể có được điều mình cần. Leicester hét giá tới 80 triệu bảng cho ngôi sao của mình.

Mặc dù không có được Maguire ở Hè 2018 song M.U vẫn chưa bỏ cuộc, theo báo chí Anh đội chủ sân Old Trafford sẽ quay trở lại hỏi mua cầu thủ sinh năm 1993 ở phiên chợ Đông vào tháng 1 năm 2019. Mourinho vẫn khát khao cầu thủ 25 tuổi.

Ông thầy người Bồ dự định chơi 3-5-2 ở giai đoạn lượt về, để có thể thi triển chiến thuật này ông muốn đội chủ sân Old Trafford mua bằng được một trung vệ trủng, Maguire là mục tiêu số 1.

M.U nhận tin buồn vụ Maguire

Harry Maguire gia hạn hợp đồng với Leicester, hành động này của cầu thủ 25 tuổi khiến M.U gần như không còn cơ hội chiêu một trung vệ người Anh.

M.U hết cơ hội sở hữu Maguire
M.U hết cơ hội sở hữu Maguire

Trong một diễn biến mới nhất, cầu thủ người Anh đã gia hạn hợp đồng với Leicester tới năm 2023. Nói về bản hợp đồng mới ngôi sao sinh năm 1993 khẳng định.

“Tôi hạnh phúc ở Leicester, ở đây tôi có tất cả mọi thứ, bởi vậy tôi muốn gắn bó lâu dài với đội bóng. Tôi nợ Leicester rất nhiều và đang mong chờ vào tương lai. Tôi nhận được sự quan tâm từ một vài đội bóng, song ưu tiên hàng đầu của tôi là ở lại Leicester”.

“Khi nhận được lời đề nghị gia hạn hợp đồng mới tôi đã nhanh chóng gật đầu đồng ý, tôi cảm ơn BLĐ và NHM đã tin tưởng và ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua, tôi hứa sẽ cố gắng đáp lại niềm tin từ họ”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019