Hazard chỉ có thể ghi 40 bàn với một điều kiện

Mới đây, tiền vệ Eden Hazard được HLV Sarri ca ngợi có thể giành ngôi vua phá lưới mùa này, nhưng cựu danh thủ Stuart Pearce không nghĩ như vậy.

Hazard khó ghi 40 bàn


Lập hattrick ở trận cầu gần nhất trước Cardiff City, ngôi sao người Bỉ đang nhận được hàng tá những lời khen ngợi. Dưới thời tân HLV Sarri, Chelsea đã thay đổi phong cách của mình và hướng đến lối chơi tấn công – kiểm soát, giúp phát huy tối đa những phẩm chất của Eden Hazard.

Tiền vệ Eden Hazard đang sở hữu phong độ rất cao
Tiền vệ Eden Hazard đang sở hữu phong độ rất cao

Bởi vậy, tiền vệ sinh năm 1991 đang nhận được đặc quyền lớn tại Chelsea, cho phép anh ghi được nhiều bàn thắng bởi sự hỗ trợ của các đồng đội. Nhưng theo Stuart Pearce, Hazard chỉ có thể cán mốc 40 bàn, nếu anh chuyển sang Liverpool hoặc Man City.

“Tôi không nghĩ Chelsea có thể thống trị giải đấu, tạo ra đủ những cơ hội để ngôi sao của họ ghi tới 40 bàn” – cựu tiền đạo người Anh cho biết. “Premier League vẫn còn đó Liverpool và Man City. Tôi nghĩ rằng nếu Hazard chuyển sang 1 trong 2 đội bóng này, cậu ấy có thể.”

“Hazard là một cầu thủ tuyệt vời, và Chelsea đã rất nỗ lực để giữ chân thành công cậu ấy trong những năm qua. Tôi chắc rằng có nhiều đội bóng muốn bỏ hàng đống tiền để chiêu mộ cậu ấy. Nhưng tại Chelsea, cậu ấy không được cung cấp đủ nhiều cơ hội để ghi bàn. Phần lớn những bàn thắng của Hazard đều do cậu ấy tạo ra.”

Eden Hazard bị nghi ngờ vì Chelsea không phải CLB tạo ra nhiều cơ hội
Eden Hazard bị nghi ngờ vì Chelsea không phải CLB tạo ra nhiều cơ hội

“Cậu ấy có khả năng đem về chiến thắng cho đội bóng của mình. Nhưng cần nhiều hơn thế để chứng tỏ khả năng, rằng cậu ấy đang làm tốt công việc của mình đến đâu” – Stuart Pearce chia sẻ về tiền vệ Eden Hazard.

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019