Hazard công khai thả thính Real Madrid

Tiền vệ ngôi sao người Bỉ lại khiến Chelsea lo sốt vó khi úp mở khả năng tương lai ra đi trong kỳ chuyển nhượng hè 2018.

Eden Hazard tỏa sáng với bàn thắng duy nhất trên chấm penalty giúp Chelsea đánh bại Man Utd để đăng quang ngôi vô địch FA Cup 2017/18, qua đó kết thúc mùa giải vừa rồi với một nốt thăng an ủi.


 

Tuy nhiên cũng tương tự ông thầy Antonio Conte, không loại trừ khả năng đại chiến ở Wembley đó chính là trận đấu cuối cùng của tiền vệ người Bỉ trong màu áo The Blues, trước khi ra đi cập bến những ông lớn Châu Âu khác vì danh vọng sự nghiệp, đơn cử điển hình như Real Madrid thay thế ngôi sao Cristiano Ronaldo cũng như Gareth Bale.

Mới đây nhất, Hazard lại khiến Chelsea lo sốt vó khi công khai thả thính Real Madrid, úp mở khả năng tương lai ra đi trong kỳ chuyển nhượng hè 2018. Phát biểu của ngôi sao 27 tuổi: “Họ có thể đang quan tâm nghiêm túc đến tôi, tất cả đều biết điều đó. Nếu họ muốn mua tôi, họ sẽ biết mình cần phải làm gì.”

Cả Chelsea và Real Madrid đều sẽ có những biến động nhân sự trong ban huấn luyện mùa hề này nên sẽ ảnh hưởng quan trọng đến quyết định cuối cùng của Hazard. Thời điểm hiện tại, anh đang tập trung cùng đội tuyển Bỉ chinh chiến World Cup 2018 và chuẩn bị cho màn đối đầu Tunisia.

Quỷ Đỏ đã ra quân suôn sẻ với chiến thắng 3-0 trước Panama và được kỳ vọng cạnh tranh với Anh cho ngôi đầu bảng G.

Gia Khoa
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019