Hazard loại Ronaldo, Messi ra cuộc đua giành bóng vàng

Siêu sao người Bỉ đã không bình chọn cho cả 2 cầu thủ này ở lượt bình chọn của mình vì không tin một trong hai sẽ đoạt giải thưởng này vào năm nay.

Eden Hazard tin rằng cả Messi và Ronaldo sẽ không giành được Quả Bóng Vàng (QBV) năm nay và đã không bình chọn cho cả 2 cầu thủ này ở lượt bình chọn của mình.

"Tôi không nghĩ nó sẽ dành cho tôi, tôi tin rằng Modric xứng đáng với nó. Có 3 tới 4 cầu thủ đã có nhiều năm tuyệt vời. Bạn có thể nói rằng Raphael Varane xứng đáng giành danh hiệu này, bởi vì anh ấy đã có 2 chiếc cup danh giá nhất trong làng túc cầu mùa giải qua, không ai khác làm được."

Hazard loại Ronaldo, Messi ra cuộc đua giành bóng vàng
Hazard loại Ronaldo, Messi ra cuộc đua giành bóng vàng

"Tôi sẽ không nói quá khi cho rằng mình là một trường hợp có thể giành được QBV. Nhưng nghiêm túc thì tôi tin rằng Luka Modric sẽ có được nó (QBV). Đó là một phần thưởng xứng đáng dành cho anh ấy trong mùa giải tuyệt vời vừa qua tại Champions League và cả World Cup."

Ngôi sao người Bỉ cũng chia sẻ thêm về mục tiêu của Chelsea tại mùa giải này: "Nằm trong top 4,hay giành chức vô địch giải đấu là điều hiển nhiên nhưng chúng tôi biết rằng sẽ có hơn 3 tới 4 đội cũng mong muốn lọt vào top 4. Trở lại Champions League vào mùa giải sau và cố gắng giành được cúp hoặc là Europa League ở mùa giải này. Điều đó cũng tốt."

Hazard muốn tái ngộ Mourinho

Eden Hazard đã có buổi phỏng vấn với tờ HLN của Bỉ trong khi tâp trung ở ĐTQG và anh đã thể hiện sự tôn trọng với người thầy cũ Jose Mourinho – ông đang gặp rất nhiều áp lực, khó khăn tại Manchester United hiện giờ.

Hazard chia sẻ: "Mùa giải cuối cùng dưới thời Mourinho năm 2015/16 không mấy dễ chịu. Chúng tôi đã không thắng, chúng tôi đã khoảng thời gian tập luyện mà không hề vui vẻ. Tất cả mọi người cảm thấy tốt hơn khi mối quan hệ giữa các bên liên quan kết thúc. Nhưng nếu bạn hỏi tôi huấn luyện viên nào tôi muốn làm việc chung một lần nữa, tôi sẽ nói Mourinho."

Hazard từng bị đồn là một trong những cái tên đã đẩy Mourinho ra khỏi Chelsea
Hazard từng bị đồn là một trong những cái tên đã đẩy Mourinho ra khỏi Chelsea

Kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, Real Madrid đã tiến rất gần đến việc ký hợp đồng với Eden Hazard và thậm chí đã có được cái gật đầu của tiền vệ người Bỉ, thế nhưng, Chelsea không để cầu thủ đẳng cấp nhất của mình ra đi và anh cũng chấp nhận quyết định này của đội bóng London:

"Chelsea đã làm rõ rằng tôi không thể ra đi, và tôi chấp nhận điều đó. Ở lại hay ra đi (đến Real Madrid) thì tôi cũng đều cảm thấy hạnh phúc. Tôi không hề hối hận về quyết định này."

"Tôi không muốn có mâu thuẫn với Chelsea. Họ đã cho tôi rất nhiều. Nếu tôi ra đi, đó sẽ phải là một vụ chuyển nhượng làm hài lòng các bên, như tôi đã rời Lille. Một vụ chuyển nhượng vào tháng Một? Không thể."

Bảo Linh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019