Hazard phát biểu gây sốc về Mourinho

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tiền vệ trụ cột số một Chelsea Eden Hazard đã bày tỏ mong ước được tiếp tục chơi bóng dưới trướng Jose Mourinho.

Hazard phát biểu gây sốc về Mourinho

Trong một phát biểu mới đây, tiền vệ Eden Hazard tiếp tục khiến nhiều người phải bất ngờ khi lên tiếng ca ngợi ‘thầy cũ’ Jose Mourinho và thừa nhận muốn làm việc cùng ông thêm một lần nữa.


Hazard bất ngờ muốn trở lại làm học trò của HLV Mourinho

Hazard nói: “Tôi không hối tiếc quá nhiều điều trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy tiếc khi không tiếp tục làm việc với Mourinho tại Chelsea. 

Mùa giải cuối cùng Mourinho dẫn dắt Chelsea không đi đúng hướng. Tuy vậy, nếu phải chỉ ra một HLV mà tôi muốn làm việc chung lần nữa, thì đó chắc chắn là Mourinho

Khi đội bóng thất bại, Mourinho bắt đầu chỉ trích các cầu thủ. Song tôi chấp nhận điều đó vì nó là một phần tính cách của ông ấy.

Ngược lại, khi đội bóng thắng trận, Mourinho sẽ trở thành một HLV cực tốt. Ông ấy như một người bạn và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu. Bạn muốn nghỉ một ngày ư, ông ấy cho nghỉ hẳn 2 ngày.

Tôi từng chia sẻ về cảm giác tội lỗi của mình, mùa giải đó tôi hoàn toàn đánh mất bản thân và đó sẽ là bài học nhớ đời trong sự nghiệp của tôi”.

Hazard từng bị gán cho cái mác “phản thầy” trong mùa giải 2015/16, vì chơi cực tệ khiến đội bóng văng khỏi top đầu. Tuy nhiên sau mùa giải đó, anh thi đấu khá hay dưới thời Antonio Conte và giờ đây là Sarri.
 

Mạnh Cường
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019