Hazard thừa nhận ước mơ gia nhập Real Madrid

Đang trải qua những ngày tháng tươi đẹp nhất tại Chelsea, nhưng tiền vệ Eden Hazard vẫn mơ về Tây Ban Nha.

Hazard chưa từ bỏ ý định ra đi


Ở mùa giải hiện tại, ngôi sao người Bỉ đang liên tục có những màn trình diễn xuất sắc dưới thời Maurizio Sarri. Anh khẳng định rất hạnh phúc với quyết định ở lại Chelsea mùa hè qua, nhưng trong suy nghĩ, cầu thủ này vẫn chưa từ bỏ ý định gia nhập Real Madrid.

Trong đợt tập trung ĐT quốc gia gần đây, Eden Hazard cho biết: “Real Madrid là CLB xuất sắc nhất thế giới. Tôi không muốn nói dối, đó luôn là giấc mơ của tôi kể từ khi còn là một đứa trẻ.”

Tiền vệ Eden Hazard chưa thôi ý định chuyển sang Real Madrid
Tiền vệ Eden Hazard chưa thôi ý định chuyển sang Real Madrid

“Chúng ta hãy cùng chờ xem, tôi không muốn nói về điều này mỗi ngày. Tôi không có thời gian nhưng chúng ta hãy nói về cuộc chuyển nhượng trong tương lai gần. Trong suy nghĩ, đôi khi tôi thức dậy vào buổi sáng và ước giá như mình đã ra đi. Đôi khi, tôi muốn ở lại. Đó là một quyết định khó khăn. Tôi sẽ bước sang tuổi 28 vào tháng 1 tới.”

“Đó là thời điểm bạn mong muốn thực hiện ước mơ của mình, bạn muốn biến nó trở thành sự thực. Nhưng như tôi đã nói, dù ở lại hay ra đi, tôi vẫn luôn hạnh phúc với sự lựa chọn của mình.”

“Nghe này, tôi không muốn tạo ra bất kỳ kịch bản nào. Tôi muốn đem lại những điều tốt nhất cho bản thân, nhưng cũng muốn đem lại những điều tốt cho CLB. Chelsea đã trao cho tôi mọi thứ. Tôi không muốn tới và nói rằng, tôi muốn gia hạn hợp đồng, sau đó tôi lại từ chối nó” – tiền vệ Eden Hazard kết luận. 
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019