Hazard tiết lộ lý do ở lại Chelsea

Đích thân siêu sao người Bỉ đã khẳng định, anh ở lại thi đấu cho Chelsea là vì tình cảm và không muốn rời bỏ đội bóng trong lúc gặp khó khăn.

Eden Hazard là mục tiêu số một của Real Madrid trong mùa hè chuyển nhượng vừa qua trong bối cảnh chủ công của họ Cristiano Ronaldo đã khăn gói sang Italia tìm thử thách mới và bản thân siêu sao người Bỉ cũng đã nhiều lần công khai tỏ tình với đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Tưởng chừng Hazard đã theo chân người bạn của mình là Thibaut Courtois gia nhập Real Madrid trong mùa hè này nhưng cuối cùng, chỉ thủ môn người Bỉ đã rời bỏ đội bóng thành London trong sự tức giận của fan hâm mộ. Hazard ở lại và hiện tại đang là một trong những cầu thủ hay nhất Chelsea nói riêng và Premier League nói chung khi đã ghi được 8 bàn thắng và có 3 pha kiến tạo trên mọi đấu trường trong màu áo Chelsea.

Hazard khẳng định anh sẽ ra đi trong sự tôn trọng của đội bóng
Hazard khẳng định anh sẽ ra đi trong sự tôn trọng của đội bóng

Eden Hazard phát hiểu với Telefoot về quyết định ở lại hè rồi và sự quan tâm từ phía Real Madrid:

"Chelsea làm rất rõ với tôi hè rồi rằng sẽ không để tôi ra đi, và tôi chấp nhận điều đó. Ở lại hay ra đi (đến Real Madrid) đều sẽ làm tôi hài lòng. Chelsea đã có một khởi đầu tốt như mọi người thấy. Tôi không hối hận vì quyết định ở lại. Thật đáng tiếc vì khi các cầu thủ làm trò, họ sẽ đạt được điều họ muốn (nói đến Courtois). Tôi ở lại, tôi không gây chiến với CLB, tôi sẽ không bao giờ tạo xung đột với Chelsea."

"Chelsea đã cho tôi rất nhiều, và hành xử như vậy là không thể chấp nhận. Ở Lille, tôi cũng muốn ra đi từ hai mùa giải trước (khi chuyển đến Chelsea) nhưng tôi vẫn ở lại. Năm cuối cùng của tôi với họ thật tuyệt vời, và tôi ra đi với những kỉ niệm đẹp cùng đội bóng. Tôi muốn điều tương tự với Chelsea. Nếu tôi có ra đi, sẽ là ra đi với những kỉ niệm tốt đẹp nhất."

"Rời Chelsea vào tháng Một này ư? Không đâu, tôi chắc chắn."

Sarri nói gì về cậu học trò Hazard

Hazard đang là hạt nhân trong lối chơi của Sarri
Hazard đang là hạt nhân trong lối chơi của Sarri

HLV Maurizio Sarri nói về tương lai Eden Hazard, ông muốn cầu thủ người Bỉ gắn bó lâu dài với Chelsea. Ông thầy người Italia không muốn mất ngôi sao sinh năm 1991:

“Cậu ấy đang là cầu thủ quan trọng nhất của Chelsea, ai cũng thấy điều đó. Bản thân tôi muốn giữ cậu ấy ở lại, tôi muốn Hazard gắn bó với Chelsea càng lâu càng tốt. Thực lòng tôi rất sợ mất cậu ấy vào một ngày nào đó”.

“Tôi không thể giữ chân Hazard, tương lai của cậu ấy phụ thuộc vào BLĐ. Tôi hy vọng BLĐ Chelsea sẽ làm mọi cách để giữ cậu ấy ở lại, tôi cần cậu ấy trong kế hoạch của mình.  Tôi đã nói chuyện với Hazard, tôi muốn cậu ấy tiếp tục thi đấu cho Chelsea”.

Bảo Linh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019