Higuain nói gì về việc Ronaldo sắp cập bến Juventus

Người đại diện của Gonzalo Higuain tỏ ra vui mừng nếu tiền đạo Cristiano Ronaldo cập bến Juventus ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018 tới đây.

Trong thời gian gần đây, báo chí Tây Ban Nha và Italia đều khẳng định tiền đạo Cristiano Ronaldo sẽ cập bến Juventus ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018. Ngôi sao sinh năm 1985 đã quyết định rời Bernabeu bởi cảm thấy mình không còn được yêu quý như trước. Số tiền 100 triệu euro mà Juventus đưa ra khiến đội bóng của Tây Ban Nha không thể từ chối, chủ tịch Perez đã quyết định để CR7 tới Serie A. Trong màu áo Juventus, Ronaldo nhận lương 30 triệu euro/mùa.

Higuain muốn chơi bên cạnh tiền đạo Cristiano Ronaldo ở Juventus
Higuain muốn chơi bên cạnh tiền đạo Cristiano Ronaldo ở Juventus

Người đại diện của Gonzalo Higuain tỏ ra vui mừng nếu tiền đạo Ronaldo cập bến Juventus ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018 tới đây: “Ronaldo và Higuain đã chơi cùng nhau tại Real Madrid Madrid từ năm 2009 đến năm 2013, giữa họ có sự hiểu nhau rất nhiều. Với việc đã làm việc cùng nhau trong quá khứ, tôi nghĩ rằng họ sẽ không quá khó khăn để kết hợp tốt trong màu áo Juventus”.

“Tôi không nhớ kỹ lắm, nhưng Higuain và Ronaldo có khoảng 80 lần chơi bên cạnh nhau trong màu áo Real Madrid, điều đó đủ để cho thấy họ có những kiến thức về nhau. Đây là thương vụ tốt cho Juventus, tôi đánh giá cao họ với động thái này. Với sự có mặt của Ronaldo, Juventus sẽ nâng cao cơ hội cạnh tranh chức vô địch Champions League. Tôi rất chờ đợi sự kết hợp giữa Ronaldo và Higuain ở mùa tới”.

Gonzalo Higuain đang được Chelsea quan tâm, HLV Sarri, người sắp tiếp quản Chelsea thay Conte được cho là muốn có cầu thủ sinh năm 1987, song người đại diện của cầu thủ 31 tuổi khẳng định thân chủ của mình sẽ tiếp tục đá cho Juventus ở mùa giải tới: “Cậu ấy còn hợp đồng với Juventus và tôn trọng điều đó, cậu ấy sẽ không ra đi ở Hè 2018. Tất cả những tin đồn liên quan đến việc Higuain muốn rời Juventus đều do báo giới thêu dệt”.


 

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019