HLV Argentina lên tiếng về việc làm "bù nhìn" cho Messi

Jorge Sampaoli khẳng định ông không phải xin phép ngôi sao lớn nhất đội tuyển cho những điều chỉnh nhân sự trong trận thắng Nigeria 1-2 Argentina.


 

Argentina vẫn giành quyền vào vòng 1/8 World Cup 2018 nhưng không thể nói họ đã trải qua một chiến dịch vòng bảng thảnh thơi, trái lại còn trối chết đến những phút giây cuối cùng nếu không nhờ bàn thắng muộn màng của Marcos Rojo trong thời gian bù giờ.

Trong trận Nigeria 1-2 Argentina, HLV Jorge Sampaoli dường như còn phải xin phép Lionel Messi cho những điều chỉnh nhân sự như thay Sergio Aguero vào sân, càng củng cố đồn đoán ông thực chất chỉ là bù nhìn trong phòng thay đồ. Trước đó sau thảm bại dưới tay Croatia, các cầu thủ thậm chí được cho đã cô lập ông thầy 58 tuổi để tự ra quyết định với nhau.

Giờ trước trận đại chiến Pháp vs Argentina vòng 1/8 World Cup, Sampaoli đã lên tiếng lấy lại thể diện: “Tôi sẽ không chia sẻ những lời tôi đã nói với các cầu thủ, đó là vấn đề cá nhân. Tuy nhiên, tôi đơn giản chỉ đang trao đổi và truyền đạt chiến thuật cho Messi, hoàn toàn không hề như những gì báo chí đã thêu dệt nên.”

Argentina lách qua khe cửa hẹp để tiến vào vòng 1/8, nơi họ sẽ đụng độ Pháp để làm nên cặp đấu siêu đại chiến kinh điển. Đây cũng sẽ là trận đầu tiên mở màn giai đoạn knock-out ở World Cup 2018, diễn ra vào 21h00 tối thứ bảy ngày 30/6 (giờ Việt Nam).

Gia Khoa
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019