HLV Argentina nói gì sau trận thảm bại trước Croatia?

HLV Jorge Sampaoli khẳng định ông sẽ nhận lỗi về mình sau trận thua sốc 0-3 của Argentina trước Croatia.

Rạng sáng nay, Argentina có trận đấu thứ 2 ở bảng D World Cup 2018. Sau trận hòa 1-1 trước Iceland, đội bóng của Nam Mỹ hướng đến 3 điểm trước Croatia. Mặc dù rất cần điểm song Messi và các đồng đội đã có một trận đấu thất vọng. Những ngôi sao trên hàng công của Argentina đều gây thất vọng trong khi đó hàng thủ liên tiếp mắc sai lầm. Công cùn còn thủ kém khiến thầy trò Sampaoli để thua 0-3.

HLV Jorge Sampaoli nhận lỗi sau trận thua trước Croatia
HLV Jorge Sampaoli nhận lỗi sau trận thua trước Croatia

Thất bại trước Croatia khiến cánh cửa đi tiếp của Argentina đang rất khó khăn. HLV Jorge Sampaoli khẳng định ông sẽ nhận lỗi về mình sau trận thua sốc trước Croatia: “Chúng tôi đã vào trận với hy vọng rất lớn, chúng tôi đã đặt ra mục tiêu giành 3 điểm trước Croatia. Argentina đã chơi không được như kỳ vọng. Tôi là người duy nhất phải nhận trách nhiệm cho trận thua ngày hôm nay”.

Ngôi sao lớn nhất của Barca là Messi đã chơi rất mờ nhạt ở hai lượt trận đầu tiên bảng D World Cup 2018. Ở trận đấu với Iceland cầu thủ sinh năm 1987 đá hỏng 11m khiến Argentina để đối thủ cầm hòa 1-1. Đến trận đấu với Croatia anh cũng bị đối phương khóa chặt. Màn trình diễn của M10 thiếu ấn tượng hơn rất nhiều so với Ronaldo của Bồ Đào Nha, người đã có 4 bàn sau 2 trận.

HLV Sampaoli cho rằng không nên so sánh Messi và Ronaldo bởi giữa Argentina và Bồ Đào Nha có sự khác biệt rất lớn: “Chúng ta không nên so sánh giữa hai cầu thủ này. Ronaldo là một cầu thủ tuyệt vời, những gì cậu ấy có được trong sự nghiệp khiến tất cả đều phải mơ ước. Thực tế là đội hình Argentina đang che mờ sự phi thường của Messi”.

Nguyễn Huyền

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019