HLV Argentina tin rằng Messi sẽ chứng tỏ khả năng trước Nigeria

HLV Jorge Sampaoli của Argentina đang rất tin tưởng tiền đạo Lionel Messi sẽ tỏa sáng ở trận gặp Nigeria trong khuôn khổ bảng D World Cup 2018.

Argentina đã thi đấu không thành công sau 2 lượt trận đầu tiên ở World Cup 2018. Ở trận ra quân, Messi và các đồng đội đã để Iceland cầm hòa 1-1. Với cá nhân M10, đó là trận đấu thất vọng với anh. Ngôi sao của Barca dứt điểm 11 lần, trong đó có 1 lần đối mặt với thủ môn đối phương trên chấm 11m nhưng không thể ghi bàn. Ở trận đấu sau đó với Croatia đội bóng Nam Mỹ còn gây thất vọng hơn khi thất thủ 0-3.

HLV Jorge Sampaoli tin tưởng Messi sẽ bùng nổ trước Nigeria
HLV Jorge Sampaoli tin tưởng Messi sẽ bùng nổ trước Nigeria

Chỉ giành được 1 điểm sau hai trận nhưng cơ hội đi tiếp của Argentina là vẫn còn. Ở bảng D, ngoài Croatia thì 3 đội còn lại là Nigeria (3 điểm), Argentina (1 điểm) và Iceland (1 điểm) đều còn cơ hội đi tiếp. Trận đấu giữa Nigeria và Argentina sẽ quyết định rất lớn đến chiếc vé đi tiếp ở bảng đấu này. Nếu Nigeria thắng họ sẽ chính thức đi tiếp mà không cần quan tâm đến kết quả trận đấu còn lại, còn nếu Argentina thắng cánh cửa đi tiếp cũng mở rộng đối với họ.

HLV Jorge Sampaoli của Argentina đang rất tin tưởng tiền đạo Lionel Messi sẽ tỏa sáng ở trận gặp Nigeria trong khuôn khổ bảng D World Cup 2018: “Messi gặp khó khăn ở hai trận đấu đầu tiên, cậu ấy vẫn chưa có được bàn thắng nào. Việc không nhận được sự trợ giúp từ các đồng đội khiến cậu ấy chưa chứng tỏ được gì nhiều, song chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện chất lượng ở tuyến giữa, chúng tôi sẽ tạo điều kiện để Messi bùng nổ”.

“Tôi tin tưởng rằng Messi sẽ chơi tốt trong trận đấu với Nigeria. Đây đang là thời điểm Argentina gặp khó khăn, tôi muốn cậu ấy lên tiếng ở những thời khắc quyết định. Khi đội bóng thất bại, sẽ có rất nhiều vấn đề xảy ra, những mâu thuẫn là điều không tránh khỏi, bất kỳ đội bóng nào cũng xảy ra trường hợp như vậy”.

Nguyễn Huyền

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019