HLV Arsenal tri ân CĐV sau chuỗi 11 trận thắng liên tiếp

Trong niềm vui chiến thắng trước Sporting Lisbon, Unai Emery vẫn không quên gửi lời cảm ơn đến với các cổ động viên Pháo Thủ,

Trước trận đấu này, có lẽ Emery cũng không thể tin được các cầu thủ của mình đang tạo nên thành tích đi vào lịch sử đội bóng. Ông đã cùng các cầu thủ duy trì mạch trận thắng liên tiếp kể từ tháng 8, chỉ cần thắng liên tiếp 3 trận nữa Arsenal sẽ san bằng chính kỷ lục mà họ đạt được giai đoạn tháng 8 và tháng 11 năm 1987.

“3 trận đấu nữa sẽ là là tương đối nhiều. Chúng tôi chỉ nghĩ về trận đấu tiếp theo với Crystal Palace, đồng thời chúng tôi cũng rất tự hào khi chia sẻ niềm vui này với CĐV.

Arsenal đã có 11 trận thắng liên tiếp
Arsenal đã có 11 trận thắng liên tiếp

Ngày hôm nay các CĐV đã luôn sát cánh cùng toàn đội, có những CĐV đến từ London và cả Lisbon. Đối với toàn đội có được sự cổ vũ của CĐV là điều rất quan trọng. Tôi muốn tiếp tục duy trì quá trình này của toàn đội.

Các CĐV đặt ra yêu cầu cao cho toàn đội vì mỗi trận đấu không phải lúc nào cũng dễ dàng cho chúng tôi. Chúng tôi đã nghĩ về việc giành trọn 3 điểm trước Crystal Palace nhưng đồng thời cũng rất khó khăn nếu muốn có điểm trước Sporting CP. Đối với toàn đội, tiếp tục duy trì mạch trận chiến thắng là không đơn giản và chúng tôi cũng có thể thua cuộc.

Chúng tôi chỉ nghĩ về việc thể hiện tốt nhất khả năng của mình. Muốn giành chiến thắng, chúng tôi phải cải thiện rất nhiều. Mỗi trận đấu là 1 cơ hội để các cầu thủ thể hiện phẩm chất cá nhân cũng như áp đặt được lối chơi mà chúng tôi muốn lên đối thủ. Tôi cần tất cả các cầu thủ cống hiến cho Arsenal.”

Arsenal sẽ chơi đa dạng đội hình

Các cầu thủ dự bị như Welbeck luôn biết cách tỏa sáng khi có cơ hội
Các cầu thủ dự bị như Welbeck luôn biết cách tỏa sáng khi có cơ hội

Trong cuộc họp báo trước trận đấu giữa Sporting Lisbon và Arsenal trong khuôn khổ Europa League, HLV Emery cho biết: “Giờ đây Arsenal đã tìm thấy được đội hình tốt nhất, chiến thuật phù hợp nhất và đã có những màn trình diễn rất thăng hoa. Vì thế sẽ có những trận đấu thích hợp để chúng tôi có những thử nghiệm khác”.

“Đội hình ra sân gặp Lisbon sẽ không phải đội hình mạnh nhất của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục có những sự xoay tua chiến thuật như chúng tôi vẫn thường làm”.

Chiến thắng này đã giúp Pháo Thủ xây chắc ngôi đầu bảng E với 9 điểm tuyệt đối. Qua đó hành trình còn lại tại bảng đấu này sẽ vô cùng thoải mái.

Bảo Linh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019