HLV bị sa thải vì ngoại tình với vợ học trò

Tòm tem với vợ của một cầu thủ trong đội bóng mình làm HLV trưởng, một vị chiến lược gia ở Paraguay đã phải nhận cái kết đắng.

HLV ngoại tình

 Mới đây, CLB Libertad của Paraguay đã bất ngờ quyết định sa thải HLV trưởng Leonel Alvarez. Điều đáng bàn là vị chiến lược gia 53 tuổi mất việc ngay sau khi giúp Libertad giành chiến thắng 4-1 trước CD Universidad Catolica (Chile) tại Copa Libertadores.

Libertad không công bố lý do sa thải HLV Alvarez. Tuy nhiên, báo chí Paraguay đã tiết lộ một thông tin động trời. Theo đó, vị HLV này đã "tòm tem" với vợ của một cầu thủ trong đội bóng.

Nhiều tờ báo uy tín tại Paraguay còn chỉ đích danh tên của những nhân vật chính trong câu chuyện. Cụ thể, HLV Alvarez đã có mối quan hệ bất chính với vợ của tiền vệ Edgar Benitez. Cô nàng trăng hoa được cho nhiều lần lên giường với "thầy của chồng" từ năm 2018 có tên Patty Gonzalez.

Hiện tại, Libertad vẫn chưa có bất cứ bình luận nào trước thông tin mà báo chí đăng tải. Cô nàng có thân hình bốc lửa Gonzalez thì lên tiếng phủ nhận toàn bộ vụ việc. 

Một thông tin khác đáng suy ngẫm là bạn gái của HLV Leonel Alvarez là Johanna Garcia cũng bị phát hiện nhiều lần vào khách sạn với tiền đạo Tacuara Cardozo của Libertad.

Theo bongdanet.vn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019