HLV Bỉ thất vọng sau chiến thắng trước ĐT Anh

HLV Roberto Martinez khẳng định cảm thấy không hài lòng khi Bỉ đánh bại Anh với tỷ số 1-0 trong lượt trận cuối cùng bảng G World Cup 2018.

Anh và Bỉ đã chính thức đi tiếp sau hai lượt trận, cuộc đọ sức giữa họ ở lượt trận cuối bảng G chỉ mang tính chất quyết định đến ngôi đầu bảng. Cả hai đội bóng của châu Âu đều không muốn đứng đầu, bằng chứng là Anh thay 8 cầu thủ trong đội hình chính còn Bỉ là 10. Không những vậy thay vì cố gắng ghi bàn thì họ lại tích cực phạm lỗi để ăn thẻ. 

HLV Roberto Martinez khẳng định cảm thấy không hài lòng khi Bỉ đánh bại Anh
HLV Roberto Martinez cảm thấy không hài lòng khi Bỉ đánh bại Anh

Trong thế trận tẻ nhạt thì bất ngờ tai nạn đã đến với Bỉ. Adnan Januzaj đi bóng kỹ thuật và dứt điểm hiểm hóc mở tỷ số, điều đó càng khiến Anh hài lòng. Tam sư thi đấu vật vờ trong những phút cuối trận để được thua với tỷ số 0-1. 3 điểm có được khiến Bỉ buộc phải đứng đầu bảng G, trong khi đó Anh rất hài lòng với vị trí thứ 2.

HLV Roberto Martinez khẳng định cảm thấy không hài lòng khi Bỉ đánh bại Anh với tỷ số 1-0 trong lượt trận cuối cùng bảng G World Cup 2018: “Tôi nghĩ các học trò đã chơi khá tốt, song ưu tiên hàng đầu của chúng tôi không phải là chiến thắng. Đó là thực tế”. 

Với 3 điểm có được trước Anh, nhiều khả năng Bỉ sẽ đụng độ Brazil, ứng viên số 1 cho chức vô địch ở tứ kết. Bầy quỷ đỏ đặt mục tiêu vô địch World Cup 2018, nhưng tham vọng của họ có thể chấm dứt ngay ở vòng 8 đội mạnh nhất khi phải đụng độ Brazil. So về đẳng cấp và kinh nghiệm, Selecao vượt trội so với đội bóng của châu Âu. 

Có lẽ Bỉ phải tự trách mình bởi nếu không có bàn thắng của Adnan Januzaj họ đã được đứng nhì bảng và có thể tránh được Brazil ở tứ kết. Tuy nhiên, mọi chuyện cũng đã xảy ra rồi và thầy trò Martinez sẽ phải dồn toàn lực trong từng trận đấu.
 

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019