HLV Calisto nói gì khi ĐT Việt Nam tái hiện chức vô địch 2008?

Vị cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam, HLV Calisto đã gửi lời chúc mừng tới các thành viên BHL và cầu thủ ĐT Việt Nam sau chức vô địch AFF Cup 2018.

HLV Calisto gửi lời chúc mừng tới ĐT Việt Nam

Sau khi biết tin ĐT Việt Nam vượt qua Malaysia để vô địch AFF Cup 2018, vị cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam, HLV Calisto đã gửi lời chúc mừng chiến thắng tới đoàn quân áo đỏ.

HLV Calisto

HLV Calisto gửi lời chúc mừng tới ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

Trên trang Facebook cá nhân của mình, 'thầy phù thủy' Henrique Calisto đã chúc mừng thầy trò ông Park Hang Seo sau khi giành chức vô địch AFF Suzuki Cup 2018.

ĐT Việt Nam đã giành chức vô địch AFF Suzuki Cup 2018. Xin chúc mừng các cầu thủ, HLV, VFF và cả những ai đã đóng góp cho chiến thắng vĩ đại ấy. Đội bóng này đã làm nên lịch sử”, thầy "Tô" viết.

Việc HLV Calisto gửi lời chúc tới bóng đá Việt Nam cho thấy ông vẫn còn nặng lòng với nền bóng đá ở dải đất hình chữ S. Cách đây chưa lâu, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cũng quay trở lại Việt Nam để tái ngộ các học trò cũ trong dịp kỷ niệm 10 năm vô địch AFF Cup.

Ở trận chung kết tại Mỹ Đình vừa qua, VFF cũng đã mời HLV Calisto trở lại Việt Nam để dự khán trận đấu song thầy Tô đã từ chối bởi hiện tại ông đang làm việc cho một đội bóng ở Trung Quốc.

Theo bongda24h.vn

Nguyễn Hà
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019