HLV Croatia khiến Argentina ngồi trên đống lửa

HLV Zlatko Dalic của ĐT Croatia khẳng định sẽ để một số cầu thủ trụ cột nghỉ ngơi trong trận đấu còn lại ở vòng bảng gặp Iceland.

Croatia có trận đấu với Argentina ở lượt trận thứ 2 bảng D World Cup 2018. Sau chiến thắng 2-0 trước Nigeria, đội bóng Sọc Ca rô tỏ ra khá tự tin trong trận đấu với đại diện của Nam Mỹ. Với sự vượt trội nơi tuyến giữa, đội bóng của châu Âu đã kiểm soát tốt thế trận. Với một chiến thuật hợp lý cùng khả năng tận dụng cơ hội tốt, Croatia đã đánh bại Argentina với tỷ số 3-0. Với chiến thắng này Modric và các đồng đội là đội đầu tiên đi tiếp ở bảng D.

HLV Zlatko Dalic để một số trụ cột ngồi dự bị ở trận gặp Iceland
HLV Zlatko Dalic để một số trụ cột ngồi dự bị ở trận gặp Iceland

HLV Zlatko Dalic nói về trận đấu với Argentina: “Chúng tôi đã chơi tốt ở trận ra quân gặp Nigeria, tôi nói với các học trò rằng trận đấu với Argentina còn dễ dàng hơn. Không phải tôi đánh giá thấp họ mà tham vọng của chúng tôi quá lớn, tôi có niềm tin vào việc đội bóng có thể đánh bại Argentina. Tôi hài lòng với chiến thắng có được, NHM chắc chắn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi thể hiện từ đầu giải đấu”.

Ở lượt đấu cuối cùng, Croatia sẽ có trận đấu với Iceland, HLV Dalic khẳng định sẽ để một vài cầu thủ quan trọng nghỉ ngơi ở trận đấu này: “Tôi sẽ để một số cầu thủ nghỉ ngơi ở trận đấu cuối cùng ở vòng bảng. Chúng tôi đã chính thức giành vé đi tiếp, tôi cần giữ sức cho một số cầu thủ quan trọng. Những cầu thủ dự bị cũng cần được trao cơ hội thể hiện mình, tôi đã lên kế hoạch cho trận đấu tới”.

Việc Croatia sử dụng đội hình dự bị ở trận đấu với Iceland có thể khiến Argentina lo lắng. Hiện đội bóng Nam Mỹ chỉ có 1 điểm sau 2 trận. Nếu Iceland đánh bại Nigeria ở trận đấu còn lại ở bảng đấu này, ở lượt đấu cuối cùng họ chỉ cần hòa Croatia là 2 đội bóng này sẽ dắt tay nhau đi tiếp. Có lẽ lúc này, Argentina đang chờ đợi Nigeria đánh bại Iceland, bởi ở lượt cuối cùng đội bóng Nam Mỹ sẽ đụng độ “Đại bàng xanh”.

Nguyễn Huyền

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019