HLV Didier Deschamps thách thức mọi đối thủ sau chiến thắng trước Argentina

HLV Didier Deschamps hài lòng về màn trình diễn của các học trò trong chiến thắng 4-3 trước Argentina, ông cũng tin rằng Pháp có thể vô địch World Cup 2018.

Pháp đã nhập cuộc rất tốt trong trận đấu với Argentina ở vòng 1/8 World Cup 2018. Les Bleus vượt lên dẫn trước ngay phút 11 do công của Griezmann. Sau đó Argentina vùng lên và dẫn lại 2-1, khi đó tinh thần thi đấu của Pháp đã lên tới mức cao nhất. Pavard và Mbappe ghi liên tiếp 3 bàn thắng giúp đội bóng châu Âu vượt lên dẫn trước 4-2. Những nỗ lực của Argentina chỉ giúp họ có thêm 1 bàn của Aguero ở những phút bù giờ.

HLV Didier Deschamps nói về trận thắng Argentina
HLV Didier Deschamps nói về trận thắng Argentina

Với chiến thắng 4-3 trước Argentina, Pháp hiên ngang bước vào vòng tứ kết World Cup 2018, họ sẽ đụng độ Uruguay ở vòng đấu dành cho 8 đội mạnh nhất. Les Bleus đang cho thấy họ thực sự là ứng viên nặng ký cho danh hiệu vô địch World Cup 2018. Ngược lại với Argentina dù để thua trận nhưng họ cũng có quyền ngẩng cao đầu rời cuộc chơi.

HLV Didier Deschamps hài lòng về màn trình diễn của các học trò trong chiến thắng 4-3 trước Argentina, ông cũng tin rằng Pháp có thể vô địch World Cup 2018: “Các học trò của tôi đã thể hiện một tinh thần thi đấu tuyệt vời, đặc biệt là khi chúng tôi để họ dẫn trước 2-1. Tinh thần của đội quá tuyệt vời và chúng tôi xứng đáng có được chiến thắng, tôi nghĩ rằng với những gì Pháp thể hiện, tất cả đều đồng ý với nhận định rằng chúng tôi xứng đáng đi tiếp hơn Argentina”.

“Những trận đấu sắp tới sẽ rất khó khăn, đối thủ của chúng tôi sẽ là Uruguay hoặc Bồ Đào Nha, họ đều là những đội bóng lớn. Tuy nhiên, Pháp không hề run sợ, chúng tôi đang tỏ ra tự tin trong việc đối đầu với những đối thủ mạnh. Tôi chẳng có gì để sợ bất kỳ đối thủ nào, nếu cứ đá như thế này Pháp có thể đánh bại mọi đội bóng”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019